Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaimel Yeruvom - மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்

Malaimel Yeruvom
மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
ஆலயம் கட்டுவோம் அவர்பணி செய்திடுவோம்
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
1. தேவனின் வீடு பாழாய்க்கிடக்குதே
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
2. திரளாய் விதைத்தும் கொஞ்சமாய்
அறுப்பதேன் வருகின்ற பணமெல்லாம்
வீணாய்ப் போவதேன்
3. மனந்தளராமல் பணியைத் தொடருங்கள்
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வேண்டாம்;
4. தேவன் தந்த ஆரம்ப ஊழியத்தை
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டைபண்ணாதே
5. சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
குடித்தும் நிறைவில்லை
ஆடை அணிகின்றோம்
குளிரோ போகவில்லை

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை Lyrics in English

Malaimel Yeruvom
malaimael aeruvom marangalai vettuvom
aalayam kattuvom avarpanni seythiduvom
naadengum sentiduvom
narseythi solliduvom
sapaikalai nirappiduvom
saatchiyaay vaalnthiduvom
1. thaevanin veedu paalaaykkidakkuthae
naamo namakkaay vaalvathu niyaayamaa
2. thiralaay vithaiththum konjamaay
aruppathaen varukinta panamellaam
veennaayp povathaen
3. mananthalaraamal panniyaith thodarungal
pataiththavar nammodu payamae vaenndaam;
4. thaevan thantha aarampa ooliyaththai
arpamaay ennnnaathae asattaைpannnnaathae
5. saappittum thirupthiyillai
kutiththum niraivillai
aatai annikintom
kuliro pokavillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம் PPT
Malaimel Yeruvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Malaimel Yeruvom
Malaimel Yeruvom
மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
malaimael aeruvom marangalai vettuvom
ஆலயம் கட்டுவோம் அவர்பணி செய்திடுவோம்
aalayam kattuvom avarpanni seythiduvom
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
naadengum sentiduvom
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
narseythi solliduvom
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
sapaikalai nirappiduvom
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
saatchiyaay vaalnthiduvom
1. தேவனின் வீடு பாழாய்க்கிடக்குதே
1. thaevanin veedu paalaaykkidakkuthae
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா
naamo namakkaay vaalvathu niyaayamaa
2. திரளாய் விதைத்தும் கொஞ்சமாய்
2. thiralaay vithaiththum konjamaay
அறுப்பதேன் வருகின்ற பணமெல்லாம்
aruppathaen varukinta panamellaam
வீணாய்ப் போவதேன்
veennaayp povathaen
3. மனந்தளராமல் பணியைத் தொடருங்கள்
3. mananthalaraamal panniyaith thodarungal
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வேண்டாம்;
pataiththavar nammodu payamae vaenndaam;
4. தேவன் தந்த ஆரம்ப ஊழியத்தை
4. thaevan thantha aarampa ooliyaththai
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டைபண்ணாதே
arpamaay ennnnaathae asattaைpannnnaathae
5. சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை
5. saappittum thirupthiyillai
குடித்தும் நிறைவில்லை
kutiththum niraivillai
ஆடை அணிகின்றோம்
aatai annikintom
குளிரோ போகவில்லை
kuliro pokavillai

தமிழ்