Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Magilvom Magilvom - மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்
இயேசு இராஜன் நம் சொந்தமாயினார்
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இது மாபெரும் பாக்கியமே – இந்த

2. சின்னஞ்சிறு வயதில் என்னைக் குறித்து விட்டார்
தூரம் போயினும் கண்டுக்கொண்டார்
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்

3. எந்தச் சூழ்நிலையும் அவர் அன்பினின்று
என்னைப் பிரிக்காது காத்துக்கொள்வார்
என்னை நம்பி அவர் தந்த பொறுப்பதனை
அவர் வரும் வரைக் காத்துக் கொள்வேன்

4. அவர் வரும் நாளினில் என்னைக் கரம் அசைத்து
அன்பாய்க் கூப்பிட்டுச் சேர்த்துக்கொள்வார்
அவர் சமூகமதில் அங்கே அவருடனே
ஆடிப்பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் Lyrics in English

makilvom makilvom thinam akamakilvom
Yesu iraajan nam sonthamaayinaar
inthap paarthalaththin sonthakkaarar avar
enthan ullaththin sonthamaanaar

aa aananthamae paramaananthamae
ithu maaperum paakkiyamae - intha

2. sinnanjitru vayathil ennaik kuriththu vittar
thooram poyinum kanndukkonndaar
thamathu jeevanai enakkum aliththu
jeevan pettukkol enturaiththaar

3. enthach soolnilaiyum avar anpinintu
ennaip pirikkaathu kaaththukkolvaar
ennai nampi avar thantha poruppathanai
avar varum varaik kaaththuk kolvaen

4. avar varum naalinil ennaik karam asaiththu
anpaayk kooppittuch serththukkolvaar
avar samookamathil angae avarudanae
aatippaatiyae makilnthiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம் PPT
Magilvom Magilvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்
makilvom makilvom thinam akamakilvom
இயேசு இராஜன் நம் சொந்தமாயினார்
Yesu iraajan nam sonthamaayinaar
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
inthap paarthalaththin sonthakkaarar avar
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்
enthan ullaththin sonthamaanaar

ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
aa aananthamae paramaananthamae
இது மாபெரும் பாக்கியமே – இந்த
ithu maaperum paakkiyamae - intha

2. சின்னஞ்சிறு வயதில் என்னைக் குறித்து விட்டார்
2. sinnanjitru vayathil ennaik kuriththu vittar
தூரம் போயினும் கண்டுக்கொண்டார்
thooram poyinum kanndukkonndaar
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
thamathu jeevanai enakkum aliththu
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்
jeevan pettukkol enturaiththaar

3. எந்தச் சூழ்நிலையும் அவர் அன்பினின்று
3. enthach soolnilaiyum avar anpinintu
என்னைப் பிரிக்காது காத்துக்கொள்வார்
ennaip pirikkaathu kaaththukkolvaar
என்னை நம்பி அவர் தந்த பொறுப்பதனை
ennai nampi avar thantha poruppathanai
அவர் வரும் வரைக் காத்துக் கொள்வேன்
avar varum varaik kaaththuk kolvaen

4. அவர் வரும் நாளினில் என்னைக் கரம் அசைத்து
4. avar varum naalinil ennaik karam asaiththu
அன்பாய்க் கூப்பிட்டுச் சேர்த்துக்கொள்வார்
anpaayk kooppittuch serththukkolvaar
அவர் சமூகமதில் அங்கே அவருடனே
avar samookamathil angae avarudanae
ஆடிப்பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
aatippaatiyae makilnthiduvaen

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் Song Meaning

Let's enjoy, let's enjoy, let's enjoy every day
Jesus Rajan became our own
He is the owner of this Parthalam
Whose soul belongs

Oh bliss, bliss
It is a great blessing – this

2. He left me at an early age
Even after going far, he found it
He gave his life to me
He said get life

3. He loves every situation
He will protect me and not separate me
He entrusted me with the responsibility
I will wait till he comes

4. Wave me on the day he comes
He will call and join
He is there with him in society
I will enjoy singing

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்