Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirubai Nirainthavarae - கிருபை நிறைந்தவரே

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

கிருபை நிறைந்தவரே
என்னை ஆளும் பரிசுத்தரே
இரக்கம் நிறைந்தவரே
என்னை மாற்றின பரிசுத்தரே

நன்றி இயேசு நாதா – உமக்கு
நன்றி இயேசு நாதா
கனி கொடுக்கா மரமாக
இருந்தேன் நான்
அடியில் கோடாரியும் இருந்ததை
மறந்தேன் நான் -2
நீர் என்னை வெட்டிருக்கலாம்
இல்லை அழித்திருக்கலாம் – உங்க
கிருபையினாலே மனம்
திரும்ப வைத்தீரே -2
கல்லு முள்ளு நடைபாதையில்
விழுந்த விதை நான்
நல்ல கனி கொடுக்கும்
மரமாக வளர வைத்தீரே -2
நீர் என்னை வெட்டிருக்கலாம்
இல்லை அழித்திருக்கலாம் – உங்க
கிருபையினாலே மனம்
திரும்ப வைத்தீரே -2

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae Lyrics in English

kirupai nirainthavarae -Kirubai Nirainthavarae

kirupai nirainthavarae
ennai aalum parisuththarae
irakkam nirainthavarae
ennai maattina parisuththarae

nanti Yesu naathaa – umakku
nanti Yesu naathaa
kani kodukkaa maramaaka
irunthaen naan
atiyil kodaariyum irunthathai
maranthaen naan -2
neer ennai vettirukkalaam
illai aliththirukkalaam – unga
kirupaiyinaalae manam
thirumpa vaiththeerae -2
kallu mullu nataipaathaiyil
viluntha vithai naan
nalla kani kodukkum
maramaaka valara vaiththeerae -2
neer ennai vettirukkalaam
illai aliththirukkalaam – unga
kirupaiyinaalae manam
thirumpa vaiththeerae -2

PowerPoint Presentation Slides for the song கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kirubai Nirainthavarae – கிருபை நிறைந்தவரே PPT
Kirubai Nirainthavarae PPT

என்னை நிறைந்தவரே வைத்தீரே கிருபை பரிசுத்தரே நன்றி இயேசு நாதா கனி மரமாக நீர் வெட்டிருக்கலாம் இல்லை அழித்திருக்கலாம் உங்க கிருபையினாலே மனம் திரும்ப Kirubai தமிழ்