Karthar Thuyar Dhoniyai
கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
கதறி முகங்கவிழ்ந்தே
இருள் சூழ்ந்த தோட்டத்தில்
இதயம் நொறுங்கி ஜெபித்தார்
1. மரணத்தின் வியாகுலமோ
மனிதர் துணை இல்லையோ
தேவ தூதன் தோன்றிடவே
தருணம் நெருங்க ஒப்படைத்தார்
துன்ப சுமை சுமந்தார் – கர்த்தர்
2. துக்கத்தால் தம் சீஷர்களே
தலை சாய்த்து தூங்கினாரே
தம்மை மூவர் கைவிடவே
தூரமாய் கடந்தே திகிலடைந்தார்
தன்னந்தனிமையிலே – கர்த்தர்
3. பிதாவே இப்பாத்திரத்தின்
பங்கினை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
ஆகட்டும் உமது சித்தம்
அது நீங்கிடுமோ என்றுரைத்தார்
ஆ! இரத்த வேர்வையுடன் – கர்த்தர்
4. திறந்த கெத்சமெனேயில்
துணிந்து வந்த பகைஞன்
என்ன துரோகம் செய்திடினும்
எந்தன் சிநேகிதனே என்றழைத்தார்
என்ன மா அன்பிதுவோ – கர்த்தர்
5. பரமன் ஜெப சத்தமே
பூங்காவினில் கேட்கிறதே
பெருமூச்சுடன் அழைக்கும்
அவரோடிணைந்தே கண்ணீருடன்
ஆவியுடன் ஜெபிப்பேன் – கர்த்தர்
6. இயேசு தாங்கின துன்பங்கள்
என்னைத் தாண்டியே செல்லாதே
எனக்கும் அதில் பங்குண்டே
சிலுவை மரணப் பாடுகளால்
சீயோனில் சேர்ந்திடுவேன் – கர்த்தர்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய் Lyrics in English
Karthar Thuyar Dhoniyai
karththar thuyar thoniyaay
kathari mukangavilnthae
irul soolntha thottaththil
ithayam norungi jepiththaar
1. maranaththin viyaakulamo
manithar thunnai illaiyo
thaeva thoothan thontidavae
tharunam nerunga oppataiththaar
thunpa sumai sumanthaar - karththar
2. thukkaththaal tham seesharkalae
thalai saayththu thoonginaarae
thammai moovar kaividavae
thooramaay kadanthae thikilatainthaar
thannanthanimaiyilae - karththar
3. pithaavae ippaaththiraththin
panginai naan aettukkonntaen
aakattum umathu siththam
athu neengidumo enturaiththaar
aa! iraththa vaervaiyudan - karththar
4. thirantha kethsamenaeyil
thunninthu vantha pakainjan
enna thurokam seythitinum
enthan sinaekithanae entalaiththaar
enna maa anpithuvo - karththar
5. paraman jepa saththamae
poongaavinil kaetkirathae
perumoochchudan alaikkum
avarotinnainthae kannnneerudan
aaviyudan jepippaen - karththar
6. Yesu thaangina thunpangal
ennaith thaanntiyae sellaathae
enakkum athil pangunntae
siluvai maranap paadukalaal
seeyonil sernthiduvaen - karththar
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய் PPT
Karthar Thuyar Dhoniyai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Karthar Thuyar Dhoniyai
Karthar Thuyar Dhoniyai
கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
karththar thuyar thoniyaay
கதறி முகங்கவிழ்ந்தே
kathari mukangavilnthae
இருள் சூழ்ந்த தோட்டத்தில்
irul soolntha thottaththil
இதயம் நொறுங்கி ஜெபித்தார்
ithayam norungi jepiththaar
1. மரணத்தின் வியாகுலமோ
1. maranaththin viyaakulamo
மனிதர் துணை இல்லையோ
manithar thunnai illaiyo
தேவ தூதன் தோன்றிடவே
thaeva thoothan thontidavae
தருணம் நெருங்க ஒப்படைத்தார்
tharunam nerunga oppataiththaar
துன்ப சுமை சுமந்தார் – கர்த்தர்
thunpa sumai sumanthaar - karththar
2. துக்கத்தால் தம் சீஷர்களே
2. thukkaththaal tham seesharkalae
தலை சாய்த்து தூங்கினாரே
thalai saayththu thoonginaarae
தம்மை மூவர் கைவிடவே
thammai moovar kaividavae
தூரமாய் கடந்தே திகிலடைந்தார்
thooramaay kadanthae thikilatainthaar
தன்னந்தனிமையிலே – கர்த்தர்
thannanthanimaiyilae - karththar
3. பிதாவே இப்பாத்திரத்தின்
3. pithaavae ippaaththiraththin
பங்கினை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
panginai naan aettukkonntaen
ஆகட்டும் உமது சித்தம்
aakattum umathu siththam
அது நீங்கிடுமோ என்றுரைத்தார்
athu neengidumo enturaiththaar
ஆ! இரத்த வேர்வையுடன் – கர்த்தர்
aa! iraththa vaervaiyudan - karththar
4. திறந்த கெத்சமெனேயில்
4. thirantha kethsamenaeyil
துணிந்து வந்த பகைஞன்
thunninthu vantha pakainjan
என்ன துரோகம் செய்திடினும்
enna thurokam seythitinum
எந்தன் சிநேகிதனே என்றழைத்தார்
enthan sinaekithanae entalaiththaar
என்ன மா அன்பிதுவோ – கர்த்தர்
enna maa anpithuvo - karththar
5. பரமன் ஜெப சத்தமே
5. paraman jepa saththamae
பூங்காவினில் கேட்கிறதே
poongaavinil kaetkirathae
பெருமூச்சுடன் அழைக்கும்
perumoochchudan alaikkum
அவரோடிணைந்தே கண்ணீருடன்
avarotinnainthae kannnneerudan
ஆவியுடன் ஜெபிப்பேன் – கர்த்தர்
aaviyudan jepippaen - karththar
6. இயேசு தாங்கின துன்பங்கள்
6. Yesu thaangina thunpangal
என்னைத் தாண்டியே செல்லாதே
ennaith thaanntiyae sellaathae
எனக்கும் அதில் பங்குண்டே
enakkum athil pangunntae
சிலுவை மரணப் பாடுகளால்
siluvai maranap paadukalaal
சீயோனில் சேர்ந்திடுவேன் – கர்த்தர்
seeyonil sernthiduvaen - karththar