கண்டீர்களோ சீலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை
கண்டீர்களோ காயங்களில்
சொரியும் ரத்தத்தை
மன்னியும் என்ற வேண்டலை
கேட்டீர்களே ஐயோ
ஏன் கைவிட்டீர் என்றார்
அதை மறக்கக்கூடுமோ
கண்மூடி தலை சாயவே
முடிந்தது என்றார்
இவ்வாறு லோக மீட்பையே
அன்பாய் உண்டாக்கினார்
அவ்வேண்டல் ஓலம் காயத்தால்
ஈடேற்றம் வந்ததே
ஆ பாவீ இதை நோக்குங்கால்
உன் தோஷம் தீருமே
சீர்கெட்டு மாண்டு போகையில்
பார்த்தேன் என் மீட்பரை
கண்டேன் கண்டேன் சிலுவையில்
மரிக்கும் இயேசுவை
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai Lyrics in English
kannteerkalo seeluvaiyil
marikkum Yesuvai
kannteerkalo kaayangalil
soriyum raththaththai
manniyum enta vaenndalai
kaettirkalae aiyo
aen kaivittir entar
athai marakkakkoodumo
kannmooti thalai saayavae
mutinthathu entar
ivvaatru loka meetpaiyae
anpaay unndaakkinaar
avvaenndal olam kaayaththaal
eetaettam vanthathae
aa paavee ithai Nnokkungaal
un thosham theerumae
seerkettu maanndu pokaiyil
paarththaen en meetparai
kanntaen kanntaen siluvaiyil
marikkum Yesuvai
PowerPoint Presentation Slides for the song Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai – கண்டீர்களோ சீலுவையில் PPT
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கண்டீர்களோ சீலுவையில்
kannteerkalo seeluvaiyil
மரிக்கும் இயேசுவை
marikkum Yesuvai
கண்டீர்களோ காயங்களில்
kannteerkalo kaayangalil
சொரியும் ரத்தத்தை
soriyum raththaththai
மன்னியும் என்ற வேண்டலை
manniyum enta vaenndalai
கேட்டீர்களே ஐயோ
kaettirkalae aiyo
ஏன் கைவிட்டீர் என்றார்
aen kaivittir entar
அதை மறக்கக்கூடுமோ
athai marakkakkoodumo
கண்மூடி தலை சாயவே
kannmooti thalai saayavae
முடிந்தது என்றார்
mutinthathu entar
இவ்வாறு லோக மீட்பையே
ivvaatru loka meetpaiyae
அன்பாய் உண்டாக்கினார்
anpaay unndaakkinaar
அவ்வேண்டல் ஓலம் காயத்தால்
avvaenndal olam kaayaththaal
ஈடேற்றம் வந்ததே
eetaettam vanthathae
ஆ பாவீ இதை நோக்குங்கால்
aa paavee ithai Nnokkungaal
உன் தோஷம் தீருமே
un thosham theerumae
சீர்கெட்டு மாண்டு போகையில்
seerkettu maanndu pokaiyil
பார்த்தேன் என் மீட்பரை
paarththaen en meetparai
கண்டேன் கண்டேன் சிலுவையில்
kanntaen kanntaen siluvaiyil
மரிக்கும் இயேசுவை
marikkum Yesuvai