Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaatraga Asaivaadi - காற்றாக அசைவாடி

காற்றாக அசைவாடி
என் சுவாசத்திலே உறவாடி
மகிழ்ச்சிலே நான் பாடி
துதிக்க செய்பவரே
உம்மை பாட வைப்பவரே

ஆவியானவரே ஆளுகை செய்பவரே -2
ஆவியானவரே என்னை ஆளுகை செய்பவரே -2

சேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கி அரவணைத்தீரே
உள்ளங்கையில் என்னை
அழகாய் வரைந்துருப்பீரே -2
என் மேலை நினைவுகூர்ந்து
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீர் -2

ஆதரிக்கின்ற
சுகந்திர வாளர் நீரே
என்னை என்றுமே
தேற்றி நடத்துகின்றீரே -2
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
மரணத்தை ஜெய்தீரே
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
உயிரோடு எழுந்தீரே

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi Lyrics in English

kaattaாka asaivaati
en suvaasaththilae uravaati
makilchchilae naan paati
thuthikka seypavarae
ummai paada vaippavarae

aaviyaanavarae aalukai seypavarae -2
aaviyaanavarae ennai aalukai seypavarae -2

settil iruntha ennai
thookki aravannaiththeerae
ullangaiyil ennai
alakaay varainthuruppeerae -2
en maelai ninaivukoornthu
um kirupaiyai enakku thantheer -2

aatharikkinta
sukanthira vaalar neerae
ennai entumae
thaetti nadaththukinteerae -2
enakkaaka siluvaiyil mariththu
maranaththai jeytheerae
enakkaaka siluvaiyil mariththu
uyirodu eluntheerae

PowerPoint Presentation Slides for the song காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaatraga Asaivaadi – காற்றாக அசைவாடி PPT
Kaatraga Asaivaadi PPT

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi Song Meaning

Move like the wind
Relationship in my breath
I sing with joy
Praiser
He who makes you sing

It is the Spirit who governs -2
It is the Spirit who governs me -2

Me in the mud
Pick up and hug
Me in the palm of your hand
Beautifully drawn -2
Remembering my top
You have given me Your grace -2

supporting
Sukandra Vaalar is you
Me forever
-2
Died on the cross for me
Conquer death
Died on the cross for me
Wake up alive

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

என்னை செய்பவரே ஆவியானவரே ஆளுகை எனக்காக சிலுவையில் மரித்து காற்றாக அசைவாடி சுவாசத்திலே உறவாடி மகிழ்ச்சிலே பாடி துதிக்க உம்மை பாட வைப்பவரே சேற்றில் தூக்கி தமிழ்