Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Immatumaai Ennai Kaathavarae - இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Immatumaai Ennai kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
கோடி நன்றி உமக்கு சொல்வேன்
கண்ணுறங்காமல் சுமந்தவரே
கருத்தாய் உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
நான் மறந்தாலும் உம்மை மறுத்தாலும்
விலகினாலும் தூரம் போனாலும்
உம் கிருபை என்னை சூழ்ந்ததே
உம் கரமோ என்னை நடத்தியதே
பசியை நானோ அறிய வில்லை
திருப்தியாக போஷித்தீரே
வாதையோ என்னை அணுகவில்லை
சுகமாய் தினமும் நடத்தினீரே – நான் மறந்தாலும்
நெருக்கம் என்னை சூழ்ந்தபோது
நெருங்கி அன்பாய் தேற்றினீரே
பெலன் இல்லாத நேரங்களில்
பெலனாய் என்னோடு இருப்பவரே – நான் மறந்தாலும்

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே Lyrics in English

Immatumaai Ennai kaathavarae – immattumaay ennai kaaththavarae

immattumaay ennai kaaththavarae
koti nanti umakku solvaen
kannnurangaamal sumanthavarae
karuththaay umakku nanti solvaen
naan maranthaalum ummai maruththaalum
vilakinaalum thooram ponaalum
um kirupai ennai soolnthathae
um karamo ennai nadaththiyathae
pasiyai naano ariya villai
thirupthiyaaka poshiththeerae
vaathaiyo ennai anukavillai
sukamaay thinamum nadaththineerae – naan maranthaalum
nerukkam ennai soolnthapothu
nerungi anpaay thaettineerae
pelan illaatha naerangalil
pelanaay ennodu iruppavarae – naan maranthaalum

PowerPoint Presentation Slides for the song Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே PPT
Immatumaai Ennai Kaathavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Immatumaai Ennai kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Immatumaai Ennai kaathavarae – immattumaay ennai kaaththavarae

இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
immattumaay ennai kaaththavarae
கோடி நன்றி உமக்கு சொல்வேன்
koti nanti umakku solvaen
கண்ணுறங்காமல் சுமந்தவரே
kannnurangaamal sumanthavarae
கருத்தாய் உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
karuththaay umakku nanti solvaen
நான் மறந்தாலும் உம்மை மறுத்தாலும்
naan maranthaalum ummai maruththaalum
விலகினாலும் தூரம் போனாலும்
vilakinaalum thooram ponaalum
உம் கிருபை என்னை சூழ்ந்ததே
um kirupai ennai soolnthathae
உம் கரமோ என்னை நடத்தியதே
um karamo ennai nadaththiyathae
பசியை நானோ அறிய வில்லை
pasiyai naano ariya villai
திருப்தியாக போஷித்தீரே
thirupthiyaaka poshiththeerae
வாதையோ என்னை அணுகவில்லை
vaathaiyo ennai anukavillai
சுகமாய் தினமும் நடத்தினீரே – நான் மறந்தாலும்
sukamaay thinamum nadaththineerae – naan maranthaalum
நெருக்கம் என்னை சூழ்ந்தபோது
nerukkam ennai soolnthapothu
நெருங்கி அன்பாய் தேற்றினீரே
nerungi anpaay thaettineerae
பெலன் இல்லாத நேரங்களில்
pelan illaatha naerangalil
பெலனாய் என்னோடு இருப்பவரே – நான் மறந்தாலும்
pelanaay ennodu iruppavarae – naan maranthaalum

தமிழ்