எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன் – நான்
நன்றி ராஜா….நன்றி ராஜா
1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்
2. பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
பெலத்தால் இடை கட்டினீர்
3. பாவத்தினாலே மரித்துப்போய் இருந்தேன்
கிருபையால் இரட்சித்தீரே
4. எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்
5. கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
காலமெல்லாம் காத்தீர்
6. பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
பூரண சுகமாக்கினீர்
7. முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்
8. நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
விவரிக்க முடியாதையா
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer Lyrics in English
eththanai nanmaikal enakkuch seytheer
eppati nanti solvaen – naan
nanti raajaa….nanti raajaa
1. thaalmaiyil irunthaen thayavaay ninaiththeer
thaevanae ummai thuthippaen
2. pelaveenan entu thalli vidaamal
pelaththaal itai kattineer
3. paavaththinaalae mariththuppoy irunthaen
kirupaiyaal iratchiththeerae
4. enakkaaka mariththeer enakkaaka uyirththeer
enakkaay meenndum varuveer
5. karangalaip pitiththu kannmanni pola
kaalamellaam kaaththeer
6. paavangal pokki saapangal neekki
poorana sukamaakkineer
7. mulmuti thaangi thiru iraththam sinthi
saaththaanai jeyiththu vittir
8. neer seytha athisayam aayiram unndu
vivarikka mutiyaathaiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer – எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர் PPT
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
eththanai nanmaikal enakkuch seytheer
எப்படி நன்றி சொல்வேன் – நான்
eppati nanti solvaen – naan
நன்றி ராஜா….நன்றி ராஜா
nanti raajaa….nanti raajaa
1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
1. thaalmaiyil irunthaen thayavaay ninaiththeer
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்
thaevanae ummai thuthippaen
2. பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
2. pelaveenan entu thalli vidaamal
பெலத்தால் இடை கட்டினீர்
pelaththaal itai kattineer
3. பாவத்தினாலே மரித்துப்போய் இருந்தேன்
3. paavaththinaalae mariththuppoy irunthaen
கிருபையால் இரட்சித்தீரே
kirupaiyaal iratchiththeerae
4. எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
4. enakkaaka mariththeer enakkaaka uyirththeer
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்
enakkaay meenndum varuveer
5. கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
5. karangalaip pitiththu kannmanni pola
காலமெல்லாம் காத்தீர்
kaalamellaam kaaththeer
6. பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
6. paavangal pokki saapangal neekki
பூரண சுகமாக்கினீர்
poorana sukamaakkineer
7. முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
7. mulmuti thaangi thiru iraththam sinthi
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்
saaththaanai jeyiththu vittir
8. நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
8. neer seytha athisayam aayiram unndu
விவரிக்க முடியாதையா
vivarikka mutiyaathaiyaa