Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan - எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் ஏசுவே நான்

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்  ஏசுவே நான்
உந்தன் நாமத்தை போற்றிடுவேன்
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனை பூமியில் அறிந்திடேன்
உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்

 ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே!
 அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
 ஏசுவே எந்தன் ஆருயிரே

பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும் நீரே
வாக்கு மாறாதவரே  – (ஆ!                                      

உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர் – (ஆ!                               

எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த  வாலிப நாட்களிலே
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜ“வியமே   – (ஆ!                                      

Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan Lyrics in English

enthan anpulla aanndavar  aesuvae naan
unthan naamaththai pottiduvaen
ummaip pol oru thaevanai poomiyil arinthitaen
uyir thantha theyvamae neer

 aa! aanantham aananthamae!
 allum pakalilum paadiduvaen
 aesuvae enthan aaruyirae

petta thaayum en thanthaiyumaanavarae
mattum ellaam enakku neerae
vaanam poomiyum yaavumae maaritinum neerae
vaakku maaraathavarae  – (aa!                                      

uyar ataikkalaththil ennai vaiththavarae
unthan naamaththai nampiduvaen
ummaiyallaathip poomiyil yaaraiyum nampitaen
uyirulla theyvamae neer – (aa!                               

enthan sirushtikarae ummai ninaiththidavae
thantha  vaalipa naatkalilae
intha maaya ulakaththai veruththida aliththeerae
parisuththa ja“viyamae   – (aa!                                      

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் ஏசுவே நான் PPT
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்  ஏசுவே நான்
enthan anpulla aanndavar  aesuvae naan
உந்தன் நாமத்தை போற்றிடுவேன்
unthan naamaththai pottiduvaen
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனை பூமியில் அறிந்திடேன்
ummaip pol oru thaevanai poomiyil arinthitaen
உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்
uyir thantha theyvamae neer

 ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே!
 aa! aanantham aananthamae!
 அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
 allum pakalilum paadiduvaen
 ஏசுவே எந்தன் ஆருயிரே
 aesuvae enthan aaruyirae

பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
petta thaayum en thanthaiyumaanavarae
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
mattum ellaam enakku neerae
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும் நீரே
vaanam poomiyum yaavumae maaritinum neerae
வாக்கு மாறாதவரே  – (ஆ!                                      
vaakku maaraathavarae  – (aa!                                      

உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
uyar ataikkalaththil ennai vaiththavarae
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்
unthan naamaththai nampiduvaen
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
ummaiyallaathip poomiyil yaaraiyum nampitaen
உயிருள்ள தெய்வமே நீர் – (ஆ!                               
uyirulla theyvamae neer – (aa!                               

எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
enthan sirushtikarae ummai ninaiththidavae
தந்த  வாலிப நாட்களிலே
thantha  vaalipa naatkalilae
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
intha maaya ulakaththai veruththida aliththeerae
பரிசுத்த ஜ“வியமே   – (ஆ!                                      
parisuththa ja“viyamae   – (aa!                                      

தமிழ்