Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae - என்னைக் கண்டவரே என்னைக் காண்பவரே

என்னைக் கண்டவரே  என்னைக் காண்பவரே
என்னைக் காத்தவரே  என்னைக் காப்பவரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

பாவியாக இருந்த என்னைக் கண்டு கொண்டீரே
பாசமாய் மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்துக் கொண்டீரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
வருகிற காலத்திலும் காத்துக் கொள்வீரே
கொடுத்த வாக்குதத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
புதிய வாக்குருதி கொடுத்து விட்டீரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

தள்ளாடி நடந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
மதில்களைத் தாண்டும்படி தூக்கி விட்டீரே
நெரிந்த நாணலைப்போல் வாழ்ந்து வந்தேனே
எரியும் தீப் பிழம்பாய் மாற்றி விட்டீரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae Lyrics in English

ennaik kanndavarae  ennaik kaannpavarae
ennaik kaaththavarae  ennaik kaappavarae

allaelooyaa allaelooyaa (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

paaviyaaka iruntha ennaik kanndu konnteerae
paasamaay maarpodu annaiththuk konnteerae
nerukkaththil iruntha ennai thaeti vantheerae
nerungi anpaaka serththuk konnteerae

allaelooyaa allaelooyaa (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

kadantha kaalamellaam kaaththuk konnteerae
varukira kaalaththilum kaaththuk kolveerae
koduththa vaakkuthaththam poorththi seytheerae
puthiya vaakkuruthi koduththu vittirae

allaelooyaa allaelooyaa (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

thallaati nadantha ennaith thaeti vantheerae
mathilkalaith thaanndumpati thookki vittirae
nerintha naanalaippol vaalnthu vanthaenae
eriyum theep pilampaay maatti vittirae

allaelooyaa allaelooyaa (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae – என்னைக் கண்டவரே என்னைக் காண்பவரே PPT
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னைக் கண்டவரே  என்னைக் காண்பவரே
ennaik kanndavarae  ennaik kaannpavarae
என்னைக் காத்தவரே  என்னைக் காப்பவரே
ennaik kaaththavarae  ennaik kaappavarae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

பாவியாக இருந்த என்னைக் கண்டு கொண்டீரே
paaviyaaka iruntha ennaik kanndu konnteerae
பாசமாய் மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
paasamaay maarpodu annaiththuk konnteerae
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
nerukkaththil iruntha ennai thaeti vantheerae
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்துக் கொண்டீரே
nerungi anpaaka serththuk konnteerae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
kadantha kaalamellaam kaaththuk konnteerae
வருகிற காலத்திலும் காத்துக் கொள்வீரே
varukira kaalaththilum kaaththuk kolveerae
கொடுத்த வாக்குதத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
koduththa vaakkuthaththam poorththi seytheerae
புதிய வாக்குருதி கொடுத்து விட்டீரே
puthiya vaakkuruthi koduththu vittirae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

தள்ளாடி நடந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
thallaati nadantha ennaith thaeti vantheerae
மதில்களைத் தாண்டும்படி தூக்கி விட்டீரே
mathilkalaith thaanndumpati thookki vittirae
நெரிந்த நாணலைப்போல் வாழ்ந்து வந்தேனே
nerintha naanalaippol vaalnthu vanthaenae
எரியும் தீப் பிழம்பாய் மாற்றி விட்டீரே
eriyum theep pilampaay maatti vittirae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

தமிழ்