Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eliyavan Ennai Kuzhiyil - எளியவன் என்னை குழியில்

எளியவன் என்னை குழியில் இருந்து உயர்த்துகிறீர்
சிறியவனை அழைத்து அபிஷேகித்து நடத்துகிறீர்
புழுதியில் இருந்து எடுத்து கழுவி என்னை நிறுத்துகிறீர்
விசுவாசத்தில் நடக்த உறுதியாய் பழக்குகிறீர்

நீர் எந்தன் பெலனே பெலனே பெலனே
எந்தன் துணையை
உமக்கில்லை இணையே இணையே இணையே
எந்தன் கன்மலையே-2

1.உம்மால் பிறந்த நானும்
இந்த உலகை வெல்லுவேன்
உம்மைப்போலவே பேசியே
இந்த சாத்தானை நசுக்குவேன்-2-நீர் எந்தன்

2.உந்தன் வார்த்தையை பிடித்து
நான் உயரமாக வளர்வேன்
உந்தன் சத்தம் கேட்டு
நான் உன்னதத்தில் சேர்வேன்-2-நீர் எந்தன்

புழுதியிலிருந்து என்னை நீர் எடுத்தீரே
தலை உயர்த்தினீரே
என்னை நினைத்து அழைத்து
கொடுத்தீர் புது ஜீவன்
என் தலையை நீர் அபிஷேகித்தீர்
என் கன்மலையே துதித்திடுவேன்
கொடுத்திடுவேன்….
நான் கொடுத்திடுவேன் உமக்கே என்னையே….

3.தாயை போல் என்னை அணைத்து
தம் ஜீவன் தந்து காத்தீர்
தந்தை போல் தோளில் சுமந்து
மாறா அன்பினாலே சேர்த்தீர்-2-நீர் எந்தன்

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil Lyrics in English

eliyavan ennai kuliyil irunthu uyarththukireer
siriyavanai alaiththu apishaekiththu nadaththukireer
puluthiyil irunthu eduththu kaluvi ennai niruththukireer
visuvaasaththil nadaktha uruthiyaay palakkukireer

neer enthan pelanae pelanae pelanae
enthan thunnaiyai
umakkillai innaiyae innaiyae innaiyae
enthan kanmalaiyae-2

1.ummaal pirantha naanum
intha ulakai velluvaen
ummaippolavae paesiyae
intha saaththaanai nasukkuvaen-2-neer enthan

2.unthan vaarththaiyai pitiththu
naan uyaramaaka valarvaen
unthan saththam kaettu
naan unnathaththil servaen-2-neer enthan

puluthiyilirunthu ennai neer eduththeerae
thalai uyarththineerae
ennai ninaiththu alaiththu
koduththeer puthu jeevan
en thalaiyai neer apishaekiththeer
en kanmalaiyae thuthiththiduvaen
koduththiduvaen….
naan koduththiduvaen umakkae ennaiyae….

3.thaayai pol ennai annaiththu
tham jeevan thanthu kaaththeer
thanthai pol tholil sumanthu
maaraa anpinaalae serththeer-2-neer enthan

PowerPoint Presentation Slides for the song எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eliyavan Ennai Kuzhiyil – எளியவன் என்னை குழியில் PPT
Eliyavan Ennai Kuzhiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எளியவன் என்னை குழியில் இருந்து உயர்த்துகிறீர்
eliyavan ennai kuliyil irunthu uyarththukireer
சிறியவனை அழைத்து அபிஷேகித்து நடத்துகிறீர்
siriyavanai alaiththu apishaekiththu nadaththukireer
புழுதியில் இருந்து எடுத்து கழுவி என்னை நிறுத்துகிறீர்
puluthiyil irunthu eduththu kaluvi ennai niruththukireer
விசுவாசத்தில் நடக்த உறுதியாய் பழக்குகிறீர்
visuvaasaththil nadaktha uruthiyaay palakkukireer

நீர் எந்தன் பெலனே பெலனே பெலனே
neer enthan pelanae pelanae pelanae
எந்தன் துணையை
enthan thunnaiyai
உமக்கில்லை இணையே இணையே இணையே
umakkillai innaiyae innaiyae innaiyae
எந்தன் கன்மலையே-2
enthan kanmalaiyae-2

1.உம்மால் பிறந்த நானும்
1.ummaal pirantha naanum
இந்த உலகை வெல்லுவேன்
intha ulakai velluvaen
உம்மைப்போலவே பேசியே
ummaippolavae paesiyae
இந்த சாத்தானை நசுக்குவேன்-2-நீர் எந்தன்
intha saaththaanai nasukkuvaen-2-neer enthan

2.உந்தன் வார்த்தையை பிடித்து
2.unthan vaarththaiyai pitiththu
நான் உயரமாக வளர்வேன்
naan uyaramaaka valarvaen
உந்தன் சத்தம் கேட்டு
unthan saththam kaettu
நான் உன்னதத்தில் சேர்வேன்-2-நீர் எந்தன்
naan unnathaththil servaen-2-neer enthan

புழுதியிலிருந்து என்னை நீர் எடுத்தீரே
puluthiyilirunthu ennai neer eduththeerae
தலை உயர்த்தினீரே
thalai uyarththineerae
என்னை நினைத்து அழைத்து
ennai ninaiththu alaiththu
கொடுத்தீர் புது ஜீவன்
koduththeer puthu jeevan
என் தலையை நீர் அபிஷேகித்தீர்
en thalaiyai neer apishaekiththeer
என் கன்மலையே துதித்திடுவேன்
en kanmalaiyae thuthiththiduvaen
கொடுத்திடுவேன்….
koduththiduvaen….
நான் கொடுத்திடுவேன் உமக்கே என்னையே….
naan koduththiduvaen umakkae ennaiyae….

3.தாயை போல் என்னை அணைத்து
3.thaayai pol ennai annaiththu
தம் ஜீவன் தந்து காத்தீர்
tham jeevan thanthu kaaththeer
தந்தை போல் தோளில் சுமந்து
thanthai pol tholil sumanthu
மாறா அன்பினாலே சேர்த்தீர்-2-நீர் எந்தன்
maaraa anpinaalae serththeer-2-neer enthan

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil Song Meaning

You lift me up from the pit, the humble one
You call and anoint the little one
You wash me from the dust and stop me
You are accustomed to walking in faith

Whose strength are you?
whose partner
You don't have it
Whose rock is-2

1. I am born by you
I will conquer this world
Talk like you
I will crush this Satan-2-Who are you?

2. Keep your word
I will grow tall
Hear your voice
I will join the supreme-2-who are you

You took me from the dust
Keep your head up
Remember me and call
You gave me new life
Thou hast anointed my head
I will praise my rock
I will give...
I will give myself to you...

3. Hug me like a mother
He gave his life and waited
Carrying him on his shoulders like a father
You added because of Mara Anban-2-Who are you?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்