பல்லவி
தேவசுதன் கிறிஸ்தேசு எமை மீட்கவே வந்தார்
ஏழையராய் பாவிகட்கோர் இரட்சகராய் நிற்பார் (2)
சரணங்கள்
1. அன்பினுக்கு அன்பாக அவனியில் வந்துதித்தார்
அன்று பல வான் தூதர் ஆர்ப்பரித்தேப் பாட
அவனியில் பலவும் அதிசயம் நிகழ
அருமையாய் வந்துதித்தார் (2) – தேவ
2. பாவத்தால் நொந்தவர்க்கு பரம வைத்தியரானார்
ஏதுமற்ற ஏழைகட்கு இருநிதியானாரே
துன்புறுவோர்க்கு துன்பங்கள் துடைத்து
துணைவராய் அணைத்திடவே (2) – தேவ
3. இவ்வுலகோர் ஈடேற பரகதி விட்டு வந்தார்
செவ்விய நல் உபதேசம் சீர் பெற அளித்திடவே
இனியராய் இரங்கி நலமது புரிய
நாடியே வந்தனரே (2) – தேவ
4. தன்னுயிரைப் பலி கொடுத்து நரர் உயிர் காத்திடவே
பாவிகளைப் பரிவுடனே பரலோகம் சேர்த்திடவே
கருணையின் கோனே காசரு மணியே
கனிவோடு அருள் புரிவீர் (2) – தேவ
5. பொல்லாத சிந்தைகளால் நிறைந்திட்ட உள்ளமதை
நல்வழிக்காய் திறந்து வைத்தால் இயேசதில் புகுந்திடுவார்
பாவங்கள் நீங்க பரிசுத்தப்படுத்தி
பாங்குடன் தாங்கிடுவார் (2) – தேவ
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave Lyrics in English
pallavi
thaevasuthan kiristhaesu emai meetkavae vanthaar
aelaiyaraay paavikatkor iratchakaraay nirpaar (2)
saranangal
1. anpinukku anpaaka avaniyil vanthuthiththaar
antu pala vaan thoothar aarppariththaep paada
avaniyil palavum athisayam nikala
arumaiyaay vanthuthiththaar (2) – thaeva
2. paavaththaal nonthavarkku parama vaiththiyaraanaar
aethumatta aelaikatku irunithiyaanaarae
thunpuruvorkku thunpangal thutaiththu
thunnaivaraay annaiththidavae (2) – thaeva
3. ivvulakor eetaera parakathi vittu vanthaar
sevviya nal upathaesam seer pera aliththidavae
iniyaraay irangi nalamathu puriya
naatiyae vanthanarae (2) – thaeva
4. thannuyiraip pali koduththu narar uyir kaaththidavae
paavikalaip parivudanae paralokam serththidavae
karunnaiyin konae kaasaru manniyae
kanivodu arul puriveer (2) – thaeva
5. pollaatha sinthaikalaal nirainthitta ullamathai
nalvalikkaay thiranthu vaiththaal iyaesathil pukunthiduvaar
paavangal neenga parisuththappaduththi
paangudan thaangiduvaar (2) – thaeva
PowerPoint Presentation Slides for the song Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave – தேவசுதன் கிறிஸ்தேசு எமை மீட்கவே வந்தார் PPT
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
தேவசுதன் கிறிஸ்தேசு எமை மீட்கவே வந்தார்
thaevasuthan kiristhaesu emai meetkavae vanthaar
ஏழையராய் பாவிகட்கோர் இரட்சகராய் நிற்பார் (2)
aelaiyaraay paavikatkor iratchakaraay nirpaar (2)
சரணங்கள்
saranangal
1. அன்பினுக்கு அன்பாக அவனியில் வந்துதித்தார்
1. anpinukku anpaaka avaniyil vanthuthiththaar
அன்று பல வான் தூதர் ஆர்ப்பரித்தேப் பாட
antu pala vaan thoothar aarppariththaep paada
அவனியில் பலவும் அதிசயம் நிகழ
avaniyil palavum athisayam nikala
அருமையாய் வந்துதித்தார் (2) – தேவ
arumaiyaay vanthuthiththaar (2) – thaeva
2. பாவத்தால் நொந்தவர்க்கு பரம வைத்தியரானார்
2. paavaththaal nonthavarkku parama vaiththiyaraanaar
ஏதுமற்ற ஏழைகட்கு இருநிதியானாரே
aethumatta aelaikatku irunithiyaanaarae
துன்புறுவோர்க்கு துன்பங்கள் துடைத்து
thunpuruvorkku thunpangal thutaiththu
துணைவராய் அணைத்திடவே (2) – தேவ
thunnaivaraay annaiththidavae (2) – thaeva
3. இவ்வுலகோர் ஈடேற பரகதி விட்டு வந்தார்
3. ivvulakor eetaera parakathi vittu vanthaar
செவ்விய நல் உபதேசம் சீர் பெற அளித்திடவே
sevviya nal upathaesam seer pera aliththidavae
இனியராய் இரங்கி நலமது புரிய
iniyaraay irangi nalamathu puriya
நாடியே வந்தனரே (2) – தேவ
naatiyae vanthanarae (2) – thaeva
4. தன்னுயிரைப் பலி கொடுத்து நரர் உயிர் காத்திடவே
4. thannuyiraip pali koduththu narar uyir kaaththidavae
பாவிகளைப் பரிவுடனே பரலோகம் சேர்த்திடவே
paavikalaip parivudanae paralokam serththidavae
கருணையின் கோனே காசரு மணியே
karunnaiyin konae kaasaru manniyae
கனிவோடு அருள் புரிவீர் (2) – தேவ
kanivodu arul puriveer (2) – thaeva
5. பொல்லாத சிந்தைகளால் நிறைந்திட்ட உள்ளமதை
5. pollaatha sinthaikalaal nirainthitta ullamathai
நல்வழிக்காய் திறந்து வைத்தால் இயேசதில் புகுந்திடுவார்
nalvalikkaay thiranthu vaiththaal iyaesathil pukunthiduvaar
பாவங்கள் நீங்க பரிசுத்தப்படுத்தி
paavangal neenga parisuththappaduththi
பாங்குடன் தாங்கிடுவார் (2) – தேவ
paangudan thaangiduvaar (2) – thaeva