Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai - தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை

தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே தினம் உமக்கே மகிமை

ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க

1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் – ஐயா

2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டுமே – ஐயா

3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – ஐயா

4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – ஐயா

5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே – ஐயா

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai Lyrics in English

thaevanukkae makimai theyvaththirkae makimai

thaeti vanthu meettavarae thinam umakkae makimai

aiyaa vaalka vaalka um naamam vaalka

1. unnathaththil thaevanukkae

makimai unndaakattum – inthap

poomiyilae samaathaanamum

piriyamum unndaakattum – aiyaa

2. sevikalai neer thiranthu vittir

seyvom um siththam – inthap

puvithanilae um viruppam

pooranamaakattumae – aiyaa

3. elimaiyaana engalaiyae

entum ninaippavarae – engal

olimayamae thunnaiyaalarae

ullaththin aaruthalae – aiyaa

4. thaedukira anaivarumae

makilnthu kalikoorattum – intu

paadukira yaavarumae

parisuththam aakattumae – aiyaa

5. kurai neekkum vallavarae

koti sthoththiramae – paavak

karai pokkum karththaavae

kalvaari naayakanae – aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை PPT
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
thaevanukkae makimai theyvaththirkae makimai
தேடி வந்து மீட்டவரே தினம் உமக்கே மகிமை
thaeti vanthu meettavarae thinam umakkae makimai

ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
aiyaa vaalka vaalka um naamam vaalka

1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
1. unnathaththil thaevanukkae
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
makimai unndaakattum – inthap
பூமியிலே சமாதானமும்
poomiyilae samaathaanamum
பிரியமும் உண்டாகட்டும் – ஐயா
piriyamum unndaakattum – aiyaa

2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
2. sevikalai neer thiranthu vittir
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
seyvom um siththam – inthap
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
puvithanilae um viruppam
பூரணமாகட்டுமே – ஐயா
pooranamaakattumae – aiyaa

3. எளிமையான எங்களையே
3. elimaiyaana engalaiyae
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
entum ninaippavarae – engal
ஒளிமயமே துணையாளரே
olimayamae thunnaiyaalarae
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – ஐயா
ullaththin aaruthalae – aiyaa

4. தேடுகிற அனைவருமே
4. thaedukira anaivarumae
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
makilnthu kalikoorattum – intu
பாடுகிற யாவருமே
paadukira yaavarumae
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – ஐயா
parisuththam aakattumae – aiyaa

5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
5. kurai neekkum vallavarae
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
koti sthoththiramae – paavak
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
karai pokkum karththaavae
கல்வாரி நாயகனே – ஐயா
kalvaari naayakanae – aiyaa

தமிழ்