Chinna Chittu Kuruviye
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) உன்னை
சந்தோஷமாய் படைச்சது யாரு …….
அங்குமிங்கும் பறந்துகிட்டு
ஆனந்தமாய் பாடுறீயே – உன்னை
அழகாக படைச்சது யாரு
1. ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இருக்கிறார்
உண்ண உணவும் கொடுக்கிறார்
உறங்க இடமும் கொடுக்கிறார் இந்த
உலகத்தையே படைச்சும் இருக்கிறார்
2. சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) – உன்
சிறகை எனக்கு தந்திடுவாயா
உன்னைப் போல பாடிக்கிட்டு
உல்லாசமாய்ப் பறப்பதற்கு ஒரு
உதவி என்னக்கு செய்திடுவாயா
3. ஐயோ இனிமே அப்படிக் கேட்காதே
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்சுக்குவாரு
எங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
உங்களைக் காப்பது இல்லையா – அட
உங்களைத்தானே ரொம்பவும் நேசிக்கிறார்
4. ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
இது மனுஷங்களுக்கு புரியவில்லையே
உங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
எங்களைக் காக்க மாட்டாரோ
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்லையே
ல…ல…ல…ல…ல…ல…
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே Lyrics in English
Chinna Chittu Kuruviye
sinnanj sittuk kuruviyae (2) unnai
santhoshamaay pataichchathu yaaru …….
angumingum paranthukittu
aananthamaay paadureeyae - unnai
alakaaka pataichchathu yaaru
1. aiyo aiyo ithu theriyaathaa
oru aanndavar enakku maelae irukkiraar
unnna unavum kodukkiraar
uranga idamum kodukkiraar intha
ulakaththaiyae pataichchum irukkiraar
2. sinnanj sittuk kuruviyae (2) - un
sirakai enakku thanthiduvaayaa
unnaip pola paatikkittu
ullaasamaayp parappatharku oru
uthavi ennakku seythiduvaayaa
3. aiyo inimae appatik kaetkaathae
antha aanndavar kaetta kopichchukkuvaaru
engalaik kaakkira aanndavar
ungalaik kaappathu illaiyaa - ada
ungalaiththaanae rompavum naesikkiraar
4. aamaam sittuk kuruviyae (2)
ithu manushangalukku puriyavillaiyae
ungalaik kaakkira aanndavar
engalaik kaakka maattaro
intha unnmaiyum aeno theriyavillaiyae
la…la…la…la…la…la…
PowerPoint Presentation Slides for the song Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே உன்னை PPT
Chinna Chittu Kuruviye PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Chinna Chittu Kuruviye
Chinna Chittu Kuruviye
சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) உன்னை
sinnanj sittuk kuruviyae (2) unnai
சந்தோஷமாய் படைச்சது யாரு …….
santhoshamaay pataichchathu yaaru …….
அங்குமிங்கும் பறந்துகிட்டு
angumingum paranthukittu
ஆனந்தமாய் பாடுறீயே – உன்னை
aananthamaay paadureeyae - unnai
அழகாக படைச்சது யாரு
alakaaka pataichchathu yaaru
1. ஐயோ ஐயோ இது தெரியாதா
1. aiyo aiyo ithu theriyaathaa
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இருக்கிறார்
oru aanndavar enakku maelae irukkiraar
உண்ண உணவும் கொடுக்கிறார்
unnna unavum kodukkiraar
உறங்க இடமும் கொடுக்கிறார் இந்த
uranga idamum kodukkiraar intha
உலகத்தையே படைச்சும் இருக்கிறார்
ulakaththaiyae pataichchum irukkiraar
2. சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே (2) – உன்
2. sinnanj sittuk kuruviyae (2) - un
சிறகை எனக்கு தந்திடுவாயா
sirakai enakku thanthiduvaayaa
உன்னைப் போல பாடிக்கிட்டு
unnaip pola paatikkittu
உல்லாசமாய்ப் பறப்பதற்கு ஒரு
ullaasamaayp parappatharku oru
உதவி என்னக்கு செய்திடுவாயா
uthavi ennakku seythiduvaayaa
3. ஐயோ இனிமே அப்படிக் கேட்காதே
3. aiyo inimae appatik kaetkaathae
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்சுக்குவாரு
antha aanndavar kaetta kopichchukkuvaaru
எங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
engalaik kaakkira aanndavar
உங்களைக் காப்பது இல்லையா – அட
ungalaik kaappathu illaiyaa - ada
உங்களைத்தானே ரொம்பவும் நேசிக்கிறார்
ungalaiththaanae rompavum naesikkiraar
4. ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே (2)
4. aamaam sittuk kuruviyae (2)
இது மனுஷங்களுக்கு புரியவில்லையே
ithu manushangalukku puriyavillaiyae
உங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
ungalaik kaakkira aanndavar
எங்களைக் காக்க மாட்டாரோ
engalaik kaakka maattaro
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்லையே
intha unnmaiyum aeno theriyavillaiyae
ல…ல…ல…ல…ல…ல…
la…la…la…la…la…la…
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே Song Meaning
Chinna Chittu Kuruviye
Little sparrow (2) you
Who created happiness?
Flying around
Sing with joy – you
Who created the beautiful
1. Alas alas do not know this
A Lord is above me
He also gives food to eat
This also gives a place to sleep
He is the creator of the world
2. Chinnaj Chituk Kuruviye (2) – Un
Send me the wings
Singing like you
One to fly for fun
Can you help me?
3. Oh, don't ask that anymore
That lord would be angry if he asked
Lord who protects us
Don't protect yourself – ugh
He loves you very much
4. Yes Sparrow (2)
Humans do not understand this
Lord protect you
Won't you protect us?
This fact is also unknown
La…la…la…la…la…la…
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்