Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum - பாரச் சிலுவையினை தோளில் சுமக்கும்

பாரச் சிலுவையினை தோளில் சுமக்கும்

 
பாரச் சிலுவையினை தோளில் சுமக்கும் அந்தப்
பாதம் என் தெய்வம் அல்லவோ!
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்று சொல்லும் அவர்
ஞாபகம் நான் அல்லவோ!
அவர் ஞாபகம் நான் அல்லவோ!

1. ஈராறு சீடருடன் வாழ்ந்த அவருக்கு
இருபக்கம் கள்வர் அல்லவோ!
பாவம் அறியா அவர் பாதத்தில்
பணிந்திடும் பாக்கியம் தந்தாரல்லோ!
சுப பாக்கியம் தந்தாரல்லோ!

2. கண்களில் கண்ணீரால் பார்வையில் ஒளி மங்க
பார்த்திபன் சாவதன்றோ!
தன்னலமாகச் சென்ற பாதகன்
எனை வெல்லப் பொற்பாதம் ஆணி அல்லோ
அவர் பொற்பாதம் ஆணி அல்லோ!

3. கல்வாரி மலையில் நின்றிடும் சிலுவையே
மாபாவி நானும் வந்தேன்!
தொங்கிடும் என் தெய்வம்
தங்கிட என் உள்ளம் தந்திட இதோ வந்தேன்!
நேசர் தங்கிட இதோ வந்தேன்!

Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Lyrics in English

paarach siluvaiyinai tholil sumakkum

 

paarach siluvaiyinai tholil sumakkum anthap
paatham en theyvam allavo!
thaakamaay irukkiraen entu sollum avar
njaapakam naan allavo!
avar njaapakam naan allavo!

1. eeraatru seedarudan vaalntha avarukku
irupakkam kalvar allavo!
paavam ariyaa avar paathaththil
panninthidum paakkiyam thanthaarallo!
supa paakkiyam thanthaarallo!

2. kannkalil kannnneeraal paarvaiyil oli manga
paarththipan saavathanto!
thannalamaakach senta paathakan
enai vellap porpaatham aanni allo
avar porpaatham aanni allo!

3. kalvaari malaiyil nintidum siluvaiyae
maapaavi naanum vanthaen!
thongidum en theyvam
thangida en ullam thanthida itho vanthaen!
naesar thangida itho vanthaen!

PowerPoint Presentation Slides for the song Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum – பாரச் சிலுவையினை தோளில் சுமக்கும் PPT
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாரச் சிலுவையினை தோளில் சுமக்கும்
paarach siluvaiyinai tholil sumakkum

 
 
பாரச் சிலுவையினை தோளில் சுமக்கும் அந்தப்
paarach siluvaiyinai tholil sumakkum anthap
பாதம் என் தெய்வம் அல்லவோ!
paatham en theyvam allavo!
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்று சொல்லும் அவர்
thaakamaay irukkiraen entu sollum avar
ஞாபகம் நான் அல்லவோ!
njaapakam naan allavo!
அவர் ஞாபகம் நான் அல்லவோ!
avar njaapakam naan allavo!

1. ஈராறு சீடருடன் வாழ்ந்த அவருக்கு
1. eeraatru seedarudan vaalntha avarukku
இருபக்கம் கள்வர் அல்லவோ!
irupakkam kalvar allavo!
பாவம் அறியா அவர் பாதத்தில்
paavam ariyaa avar paathaththil
பணிந்திடும் பாக்கியம் தந்தாரல்லோ!
panninthidum paakkiyam thanthaarallo!
சுப பாக்கியம் தந்தாரல்லோ!
supa paakkiyam thanthaarallo!

2. கண்களில் கண்ணீரால் பார்வையில் ஒளி மங்க
2. kannkalil kannnneeraal paarvaiyil oli manga
பார்த்திபன் சாவதன்றோ!
paarththipan saavathanto!
தன்னலமாகச் சென்ற பாதகன்
thannalamaakach senta paathakan
எனை வெல்லப் பொற்பாதம் ஆணி அல்லோ
enai vellap porpaatham aanni allo
அவர் பொற்பாதம் ஆணி அல்லோ!
avar porpaatham aanni allo!

3. கல்வாரி மலையில் நின்றிடும் சிலுவையே
3. kalvaari malaiyil nintidum siluvaiyae
மாபாவி நானும் வந்தேன்!
maapaavi naanum vanthaen!
தொங்கிடும் என் தெய்வம்
thongidum en theyvam
தங்கிட என் உள்ளம் தந்திட இதோ வந்தேன்!
thangida en ullam thanthida itho vanthaen!
நேசர் தங்கிட இதோ வந்தேன்!
naesar thangida itho vanthaen!

தமிழ்