Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Azhage Um Paadhathil - அழகே உம் பாதத்தில்

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

LYRICS ENGLISH & TAMIL

அழகே உம் பாதத்தில்.. ஆராதிக்கிறேன்
நிலவே உம் வெளிச்சத்தில்.. வெளிச்சம் காண்கிறேன்
பேரின்ப நதியினிலே
என் தாகம் தீர்த்தவரே
பேரின்ப நதியினிலே
என்னை மூழ்க செய்தவரே

உம்மை ஆராதிக்கிறேன்
உண்மையாய் நேசிக்கிறேன்
– அழகே

1. அனாதையாய் வாழ்ந்த என்னை சேர்த்துகொண்டீரே
பரதேசியான என்னை பாதுகாத்தீரே (2)
எத்தனை அன்பாய் அழைத்தீரே
அன்போடு ஆசீர்வதித்தீரே (2)
என் ஜீவன் போகும் வரை.. ஆராதிப்பேன்
உம்மோடு சேரும் வரை.. ஆராதிப்பேன் (2)
– அழகே

2. தனியாக வந்தேன் எனக்கு துணையாய் நின்றீரே
தவிக்கின்ற நேரங்களில் (மகா) பெலனாய் இருந்தீரே (2)
கைகளை கோர்த்து நடந்தீரே
தோள்களில் தூக்கி சுமந்தீரே (2)
என் ஜீவன் போகும் வரை.. ஆராதிப்பேன்
உம்மோடு சேரும் வரை.. ஆராதிப்பேன் (2)
– அழகே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில் Lyrics in English

Azhage Um Paadhathil – alakae um paathaththil

LYRICS ENGLISH & TAMIL

alakae um paathaththil.. aaraathikkiraen
nilavae um velichchaththil.. velichcham kaannkiraen
paerinpa nathiyinilae
en thaakam theerththavarae
paerinpa nathiyinilae
ennai moolka seythavarae

ummai aaraathikkiraen
unnmaiyaay naesikkiraen
– alakae

1. anaathaiyaay vaalntha ennai serththukonnteerae
parathaesiyaana ennai paathukaaththeerae (2)
eththanai anpaay alaiththeerae
anpodu aaseervathiththeerae (2)
en jeevan pokum varai.. aaraathippaen
ummodu serum varai.. aaraathippaen (2)
– alakae

2. thaniyaaka vanthaen enakku thunnaiyaay ninteerae
thavikkinta naerangalil (makaa) pelanaay iruntheerae (2)
kaikalai korththu nadantheerae
tholkalil thookki sumantheerae (2)
en jeevan pokum varai.. aaraathippaen
ummodu serum varai.. aaraathippaen (2)
– alakae

PowerPoint Presentation Slides for the song Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில் PPT
Azhage Um Paadhathil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Azhage Um Paadhathil – alakae um paathaththil

LYRICS ENGLISH & TAMIL
LYRICS ENGLISH & TAMIL

அழகே உம் பாதத்தில்.. ஆராதிக்கிறேன்
alakae um paathaththil.. aaraathikkiraen
நிலவே உம் வெளிச்சத்தில்.. வெளிச்சம் காண்கிறேன்
nilavae um velichchaththil.. velichcham kaannkiraen
பேரின்ப நதியினிலே
paerinpa nathiyinilae
என் தாகம் தீர்த்தவரே
en thaakam theerththavarae
பேரின்ப நதியினிலே
paerinpa nathiyinilae
என்னை மூழ்க செய்தவரே
ennai moolka seythavarae

உம்மை ஆராதிக்கிறேன்
ummai aaraathikkiraen
உண்மையாய் நேசிக்கிறேன்
unnmaiyaay naesikkiraen
– அழகே
– alakae

1. அனாதையாய் வாழ்ந்த என்னை சேர்த்துகொண்டீரே
1. anaathaiyaay vaalntha ennai serththukonnteerae
பரதேசியான என்னை பாதுகாத்தீரே (2)
parathaesiyaana ennai paathukaaththeerae (2)
எத்தனை அன்பாய் அழைத்தீரே
eththanai anpaay alaiththeerae
அன்போடு ஆசீர்வதித்தீரே (2)
anpodu aaseervathiththeerae (2)
என் ஜீவன் போகும் வரை.. ஆராதிப்பேன்
en jeevan pokum varai.. aaraathippaen
உம்மோடு சேரும் வரை.. ஆராதிப்பேன் (2)
ummodu serum varai.. aaraathippaen (2)
– அழகே
– alakae

2. தனியாக வந்தேன் எனக்கு துணையாய் நின்றீரே
2. thaniyaaka vanthaen enakku thunnaiyaay ninteerae
தவிக்கின்ற நேரங்களில் (மகா) பெலனாய் இருந்தீரே (2)
thavikkinta naerangalil (makaa) pelanaay iruntheerae (2)
கைகளை கோர்த்து நடந்தீரே
kaikalai korththu nadantheerae
தோள்களில் தூக்கி சுமந்தீரே (2)
tholkalil thookki sumantheerae (2)
என் ஜீவன் போகும் வரை.. ஆராதிப்பேன்
en jeevan pokum varai.. aaraathippaen
உம்மோடு சேரும் வரை.. ஆராதிப்பேன் (2)
ummodu serum varai.. aaraathippaen (2)
– அழகே
– alakae

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில் Song Meaning

Azhage Um Paadhathil – At your beautiful feet

LYRICS ENGLISH & TAMIL

I worship you at your feet, O beauty
I see light in your light, the moon
In the river of bliss
My thirst quencher
In the river of bliss
He who drowned me

I worship you
I truly love you
– Beautiful

1. You are taking me who lived as an orphan
Protect me, a paradise (2)
How kindly you called
Bless you with love (2)
I will worship till the end of my life
I will worship till I join you (2)
– Beautiful

2. I came alone, you stood by me
In times of distress (Maha) you were the benefactor (2).
You walk hand in hand
Sumantheer (2)
I will worship till the end of my life
I will worship till I join you (2)
– Beautiful

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்