Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athi Mangala Kaarananae - அதிமங்கல காரணனே

அதி-மங்கல காரணனே, துதி-தங்கிய பூரணனே, நரர்
வாழ விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!

1. மதி-மங்கின எங்களுக்கும்,
திதி-சிங்கினர் தங்களுக்கும்
உனின் மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றிடவையாய் துங்கவனே — அதி-மங்கல

2. முடி-மன்னர்கள் மேடையும்,
மிகு-உன்னத வீடதையும் நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந் தாட்டிடையர் தொழ,
வந்தனையோ தரையில்? — அதி-மங்கல

3. தீய-பேய்த்திரள் ஓடுதற்கும்,
உம்பர்-வாய்திரள் பாடுதற்கும், உனைப்
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று வாழ்வதற்கும்
பெற்ற நற்கோலம் இதோ? — அதி-மங்கல

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே Lyrics in English

athi-mangala kaarananae, thuthi-thangiya poorananae, narar
vaala vinn thuranthor aelaiyaayp pirantha
vannmaiyae thaarananae!

1. mathi-mangina engalukkum,
thithi-singinar thangalukkum
unin maatchiyum thivviya kaatchiyum
thontidavaiyaay thungavanae — athi-mangala

2. muti-mannarkal maetaiyum,
miku-unnatha veedathaiyum neengi
maattitaiyae piran thaattitaiyar thola,
vanthanaiyo tharaiyil? — athi-mangala

3. theeya-paeyththiral odutharkum,
umpar-vaaythiral paadutharkum, unaip
pinpattuvor muttum thunpattu vaalvatharkum
petta narkolam itho? — athi-mangala

PowerPoint Presentation Slides for the song Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athi Mangala Kaarananae – அதிமங்கல காரணனே PPT
Athi Mangala Kaarananae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதி-மங்கல காரணனே, துதி-தங்கிய பூரணனே, நரர்
athi-mangala kaarananae, thuthi-thangiya poorananae, narar
வாழ விண் துறந்தோர் ஏழையாய்ப் பிறந்த
vaala vinn thuranthor aelaiyaayp pirantha
வண்மையே தாரணனே!
vannmaiyae thaarananae!

1. மதி-மங்கின எங்களுக்கும்,
1. mathi-mangina engalukkum,
திதி-சிங்கினர் தங்களுக்கும்
thithi-singinar thangalukkum
உனின் மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
unin maatchiyum thivviya kaatchiyum
தோன்றிடவையாய் துங்கவனே — அதி-மங்கல
thontidavaiyaay thungavanae — athi-mangala

2. முடி-மன்னர்கள் மேடையும்,
2. muti-mannarkal maetaiyum,
மிகு-உன்னத வீடதையும் நீங்கி
miku-unnatha veedathaiyum neengi
மாட்டிடையே பிறந் தாட்டிடையர் தொழ,
maattitaiyae piran thaattitaiyar thola,
வந்தனையோ தரையில்? — அதி-மங்கல
vanthanaiyo tharaiyil? — athi-mangala

3. தீய-பேய்த்திரள் ஓடுதற்கும்,
3. theeya-paeyththiral odutharkum,
உம்பர்-வாய்திரள் பாடுதற்கும், உனைப்
umpar-vaaythiral paadutharkum, unaip
பின்பற்றுவோர் முற்றும் துன்பற்று வாழ்வதற்கும்
pinpattuvor muttum thunpattu vaalvatharkum
பெற்ற நற்கோலம் இதோ? — அதி-மங்கல
petta narkolam itho? — athi-mangala

தமிழ்