Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arivukku Ettadha Anbu - அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு
அளந்திட முடியாத அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு – 2
பாவிக்காய் ஜீவனை இழந்த அன்பு
பாரசிலுவையை சுமந்த அன்பு
இது ஈடற்ற இணையற்ற
இதயத்தின் அன்பு -2
என் இயேசுவின் அன்பு
மாறாத அன்பு மறவாத அன்பு
தீராத அன்பு திகட்டாத அன்பு
இது குறையாத அன்பு
மறையாத அன்பு கடல் வற்றி போனாலும்
வற்றாத அன்பு
என் கர்த்தரின் பேரன்பு – அறிவுக்கு எட்டாத
நிஜமான அன்பு நீடித்த அன்பு
உயிரான அன்பு உறவான அன்பு
இது அணைக்கின்ற அன்பு
நினைக்கின்ற அன்பு
ஆகாயம் அழிந்தாலும் அழியாத அன்பு
என் ஆண்டவர் பேரன்பு – அறிவுக்கு எட்டாத

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu Lyrics in English

arivukku ettatha anpu
en Yesuvin anpu
alanthida mutiyaatha anpu
en Yesuvin anpu – 2
paavikkaay jeevanai ilantha anpu
paarasiluvaiyai sumantha anpu
ithu eedatta innaiyatta
ithayaththin anpu -2
en Yesuvin anpu
maaraatha anpu maravaatha anpu
theeraatha anpu thikattatha anpu
ithu kuraiyaatha anpu
maraiyaatha anpu kadal vatti ponaalum
vattaாtha anpu
en karththarin paeranpu – arivukku ettatha
nijamaana anpu neetiththa anpu
uyiraana anpu uravaana anpu
ithu annaikkinta anpu
ninaikkinta anpu
aakaayam alinthaalum aliyaatha anpu
en aanndavar paeranpu – arivukku ettatha

PowerPoint Presentation Slides for the song அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arivukku Ettadha Anbu – அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு PPT
Arivukku Ettadha Anbu PPT

அன்பு அறிவுக்கு எட்டாத இயேசுவின் பேரன்பு அளந்திட முடியாத பாவிக்காய் ஜீவனை இழந்த பாரசிலுவையை சுமந்த ஈடற்ற இணையற்ற இதயத்தின் மாறாத மறவாத தீராத திகட்டாத தமிழ்