அப்பா உம் சமுகத்தில்
எப்போதும் ஆராதனை
அப்பாவை துதிக்கையிலே
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
தகப்பனைப்போல சுமக்கின்றீர்
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லாம்
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர்
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கும்
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
அவைகளைப் பார்க்கிலும் எங்களையே
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர்
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
தீங்கு வருகின்ற நேரமெல்லாம்
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர்
Appa um samugathil Lyrics in English
appaa um samukaththil
eppothum aaraathanai
appaavai thuthikkaiyilae
enga ullamellaam ponguthaiyaa
thaayaippola thaettukireer
thakappanaippola sumakkinteer
sothanai varukinta naeramellaam
thaangi engalai nadaththukireer
kooppidum kaakkai kunjukatkum
aakaaraththai tharukinteer
avaikalaip paarkkilum engalaiyae
mikavum naesiththu nadaththukireer
engal meethu kannnnai vaiththu
aalosanai sollukinteer
theengu varukinta naeramellaam
koodaara maraivil maraikkinteer
PowerPoint Presentation Slides for the song Appa um samugathil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Appa Um Samugathil – அப்பா உம் சமுகத்தில் PPT
Appa Um Samugathil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அப்பா உம் சமுகத்தில்
appaa um samukaththil
எப்போதும் ஆராதனை
eppothum aaraathanai
அப்பாவை துதிக்கையிலே
appaavai thuthikkaiyilae
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
enga ullamellaam ponguthaiyaa
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
thaayaippola thaettukireer
தகப்பனைப்போல சுமக்கின்றீர்
thakappanaippola sumakkinteer
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லாம்
sothanai varukinta naeramellaam
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர்
thaangi engalai nadaththukireer
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கும்
kooppidum kaakkai kunjukatkum
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
aakaaraththai tharukinteer
அவைகளைப் பார்க்கிலும் எங்களையே
avaikalaip paarkkilum engalaiyae
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர்
mikavum naesiththu nadaththukireer
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
engal meethu kannnnai vaiththu
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
aalosanai sollukinteer
தீங்கு வருகின்ற நேரமெல்லாம்
theengu varukinta naeramellaam
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர்
koodaara maraivil maraikkinteer
Appa um samugathil Song Meaning
Father in your presence
Always worship
In praise of father
Where is the heart?
You care like a mother
You carry like a father
Whenever the test comes
You bear and carry us
A calling crow hatches
You give the food
More us than them
You are very loving
Keep an eye on us
You give advice
Whenever harm comes
You are hiding in the shelter of the tent
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்