Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Appa Ennai Muluvathum - அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
அர்ப்பணித்தேன் அர்ப்பணித்தேன்
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்பணித்தேன் – என்

1. உள்ளம் உடல் எல்லாமே
உமக்குத் தந்தேனையா
கள்ளம் கபடு இல்லாமல்
காத்துக் கொள்ளுமையா – ஒரு

2. உலகப்பெருமை சிற்றின்பம்
உதறி விட்டேனையா
கசப்பு வெறுப்பு காயங்கள்
கடந்து போனதையா

3. வாக்குவாதம் பொறாமைகள்
தூக்கி எறிந்தேன் நான்
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆடையாய்
அணிந்து கொண்டேன் நான்

4. உமக்காய் வாழும் வைராக்கியம்
உள்ளத்தில் வந்ததையா
எனக்காய் வாழும் எண்ணங்கள்
என்றோ மடிந்ததையா (செத்ததையா)

Appa Ennai Muluvathum Lyrics in English

appaa ennai muluvathum arppanniththaen aiyaa
uyirotirukkum naalellaam umakkuch sonthamaiyaa
arppanniththaen arppanniththaen
aavi aaththumaa sareeram arppanniththaen - en

1. ullam udal ellaamae
umakkuth thanthaenaiyaa
kallam kapadu illaamal
kaaththuk kollumaiyaa - oru

2. ulakapperumai sittinpam
uthari vittaenaiyaa
kasappu veruppu kaayangal
kadanthu ponathaiyaa

3. vaakkuvaatham poraamaikal
thookki erinthaen naan
aanndavar Yesuvai aataiyaay
anninthu konntaen naan

4. umakkaay vaalum vairaakkiyam
ullaththil vanthathaiyaa
enakkaay vaalum ennnangal
ento matinthathaiyaa (seththathaiyaa)

PowerPoint Presentation Slides for the song Appa Ennai Muluvathum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா PPT
Appa Ennai Muluvathum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
appaa ennai muluvathum arppanniththaen aiyaa
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
uyirotirukkum naalellaam umakkuch sonthamaiyaa
அர்ப்பணித்தேன் அர்ப்பணித்தேன்
arppanniththaen arppanniththaen
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்பணித்தேன் – என்
aavi aaththumaa sareeram arppanniththaen - en

1. உள்ளம் உடல் எல்லாமே
1. ullam udal ellaamae
உமக்குத் தந்தேனையா
umakkuth thanthaenaiyaa
கள்ளம் கபடு இல்லாமல்
kallam kapadu illaamal
காத்துக் கொள்ளுமையா – ஒரு
kaaththuk kollumaiyaa - oru

2. உலகப்பெருமை சிற்றின்பம்
2. ulakapperumai sittinpam
உதறி விட்டேனையா
uthari vittaenaiyaa
கசப்பு வெறுப்பு காயங்கள்
kasappu veruppu kaayangal
கடந்து போனதையா
kadanthu ponathaiyaa

3. வாக்குவாதம் பொறாமைகள்
3. vaakkuvaatham poraamaikal
தூக்கி எறிந்தேன் நான்
thookki erinthaen naan
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆடையாய்
aanndavar Yesuvai aataiyaay
அணிந்து கொண்டேன் நான்
anninthu konntaen naan

4. உமக்காய் வாழும் வைராக்கியம்
4. umakkaay vaalum vairaakkiyam
உள்ளத்தில் வந்ததையா
ullaththil vanthathaiyaa
எனக்காய் வாழும் எண்ணங்கள்
enakkaay vaalum ennnangal
என்றோ மடிந்ததையா (செத்ததையா)
ento matinthathaiyaa (seththathaiyaa)

தமிழ்