அந்தகார வல்லமைகளை – தேவ
பெலத்தால் முறியடிப்பேன்
இயேசுவின் இரத்தம் எந்தன் பாதுகாப்பு
பயமில்லை வெற்றி எனக்கு என்றும்
பயமில்லை வெற்றி எனக்கு
போராயுதம் தரித்தே
போர் செய்வேன் போர் செய்வேன்
1. சேனைகளின் கர்த்தர் நாமத்தில் – பெரும்
மதில்களை தாண்டிடுவேன்
ஆகாய மண்டல லோகாதிபதிகள்
ஒடுங்கியே மடிந்திடுவார் – பயந்து
நடுங்கியே மடிந்திடுவார்
2. சர்ப்பங்களை மிதித்திடவும் பெரும் –
தேள்களை நசுக்கிடவும்
அதிகாரம் உண்டு வல்லமை உண்டு
தோல்வி இல்லை ஜெயம் எனக்கு – என்றும்
தோல்வி இல்லை ஜெயம் எனக்கு
3. வெள்ளம் போல சாத்தான் வந்தாலும் தூய
ஆவியாலே கொடி ஏற்றுவேன்
ஆவியின் பட்டயம் வேதத்தின் வசனம்
சாத்தானை வீழ்த்திடுமே – வஞ்சக
சாத்தானை வீழ்த்திடுமே
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை Lyrics in English
anthakaara vallamaikalai – thaeva
pelaththaal muriyatippaen
Yesuvin iraththam enthan paathukaappu
payamillai vetti enakku entum
payamillai vetti enakku
poraayutham thariththae
por seyvaen por seyvaen
1. senaikalin karththar naamaththil – perum
mathilkalai thaanndiduvaen
aakaaya manndala lokaathipathikal
odungiyae matinthiduvaar – payanthu
nadungiyae matinthiduvaar
2. sarppangalai mithiththidavum perum –
thaelkalai nasukkidavum
athikaaram unndu vallamai unndu
tholvi illai jeyam enakku – entum
tholvi illai jeyam enakku
3. vellam pola saaththaan vanthaalum thooya
aaviyaalae koti aettuvaen
aaviyin pattayam vaethaththin vasanam
saaththaanai veelththidumae – vanjaka
saaththaanai veelththidumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை PPT
Antha Kaara Vallamaikalai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அந்தகார வல்லமைகளை – தேவ
anthakaara vallamaikalai – thaeva
பெலத்தால் முறியடிப்பேன்
pelaththaal muriyatippaen
இயேசுவின் இரத்தம் எந்தன் பாதுகாப்பு
Yesuvin iraththam enthan paathukaappu
பயமில்லை வெற்றி எனக்கு என்றும்
payamillai vetti enakku entum
பயமில்லை வெற்றி எனக்கு
payamillai vetti enakku
போராயுதம் தரித்தே
poraayutham thariththae
போர் செய்வேன் போர் செய்வேன்
por seyvaen por seyvaen
1. சேனைகளின் கர்த்தர் நாமத்தில் – பெரும்
1. senaikalin karththar naamaththil – perum
மதில்களை தாண்டிடுவேன்
mathilkalai thaanndiduvaen
ஆகாய மண்டல லோகாதிபதிகள்
aakaaya manndala lokaathipathikal
ஒடுங்கியே மடிந்திடுவார் – பயந்து
odungiyae matinthiduvaar – payanthu
நடுங்கியே மடிந்திடுவார்
nadungiyae matinthiduvaar
2. சர்ப்பங்களை மிதித்திடவும் பெரும் –
2. sarppangalai mithiththidavum perum –
தேள்களை நசுக்கிடவும்
thaelkalai nasukkidavum
அதிகாரம் உண்டு வல்லமை உண்டு
athikaaram unndu vallamai unndu
தோல்வி இல்லை ஜெயம் எனக்கு – என்றும்
tholvi illai jeyam enakku – entum
தோல்வி இல்லை ஜெயம் எனக்கு
tholvi illai jeyam enakku
3. வெள்ளம் போல சாத்தான் வந்தாலும் தூய
3. vellam pola saaththaan vanthaalum thooya
ஆவியாலே கொடி ஏற்றுவேன்
aaviyaalae koti aettuvaen
ஆவியின் பட்டயம் வேதத்தின் வசனம்
aaviyin pattayam vaethaththin vasanam
சாத்தானை வீழ்த்திடுமே – வஞ்சக
saaththaanai veelththidumae – vanjaka
சாத்தானை வீழ்த்திடுமே
saaththaanai veelththidumae
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை Song Meaning
Dark powers – Deva
I will overcome by force
Whose protection is the blood of Jesus?
I have no fear and victory is always with me
I am not afraid of success
Armed with weapons
I will fight, I will fight
1. In the name of the Lord of hosts – great
I will jump over walls
Celestial lords
He will collapse and die - scared
He trembles and dies
2. Great to tread on serpents –
Crush the scorpions
There is power and there is power
No failure, victory for me - forever
There is no failure, victory for me
3. Even when Satan comes like a flood, he is pure
I will raise the flag in spirit
The sword of the Spirit is a verse of scripture
Defeat Satan – Deceiver
Defeat Satan
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்