Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Agni Agni Elupudhal - அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
தந்திடும் அக்கினி (2)
அக்கினி அபிஷேகம் தேவா
இப்போ ஊற்றிடுமே (2)

1. பெந்தெகொஸ்தே நாளில் இறங்கிய
பரிசுத்த அக்கினி (2)
இந்த வேளையிலே எங்கள்
மீதே இறங்கட்டுமே (2) -அக்கினி

2. மேல்வீட்டறையிலே நிரப்பிய
பரலோக அக்கினி (2)
இந்த வேளையிலே எங்கள்
மீதே இறங்கட்டுமே (2) – அக்கினி

3. உன்னத பெலத்தினாலே
எம்மை இடைக்கட்டும் அக்கினி (2)
எங்கள் தேசத்திலே பற்றிப்
பிடித்து பரவட்டுமே (2) – அக்கினி

Agni Agni Elupudhal Lyrics in English

akkini akkini elupputhal
thanthidum akkini (2)
akkini apishaekam thaevaa
ippo oottidumae (2)

1. penthekosthae naalil irangiya
parisuththa akkini (2)
intha vaelaiyilae engal
meethae irangattumae (2) -akkini

2. maelveettaraiyilae nirappiya
paraloka akkini (2)
intha vaelaiyilae engal
meethae irangattumae (2) - akkini

3. unnatha pelaththinaalae
emmai itaikkattum akkini (2)
engal thaesaththilae pattip
pitiththu paravattumae (2) - akkini

PowerPoint Presentation Slides for the song Agni Agni Elupudhal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல் PPT
Agni Agni Elupudhal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
akkini akkini elupputhal
தந்திடும் அக்கினி (2)
thanthidum akkini (2)
அக்கினி அபிஷேகம் தேவா
akkini apishaekam thaevaa
இப்போ ஊற்றிடுமே (2)
ippo oottidumae (2)

1. பெந்தெகொஸ்தே நாளில் இறங்கிய
1. penthekosthae naalil irangiya
பரிசுத்த அக்கினி (2)
parisuththa akkini (2)
இந்த வேளையிலே எங்கள்
intha vaelaiyilae engal
மீதே இறங்கட்டுமே (2) -அக்கினி
meethae irangattumae (2) -akkini

2. மேல்வீட்டறையிலே நிரப்பிய
2. maelveettaraiyilae nirappiya
பரலோக அக்கினி (2)
paraloka akkini (2)
இந்த வேளையிலே எங்கள்
intha vaelaiyilae engal
மீதே இறங்கட்டுமே (2) – அக்கினி
meethae irangattumae (2) - akkini

3. உன்னத பெலத்தினாலே
3. unnatha pelaththinaalae
எம்மை இடைக்கட்டும் அக்கினி (2)
emmai itaikkattum akkini (2)
எங்கள் தேசத்திலே பற்றிப்
engal thaesaththilae pattip
பிடித்து பரவட்டுமே (2) – அக்கினி
pitiththu paravattumae (2) - akkini

தமிழ்