Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiramai Perugavendum - ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா நாங்கள்


Aayiramai Perugavendum
ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா நாங்கள்

அதிசயங்கள் காணவேண்டும் தேவா

உம் நாமம் எங்கும் வெல்ல வேண்டுமே

உமது இராஜ்யம் துரிதமாய் வரவேண்டுமே

1. ஜீவ தேவனே உம்மை வாஞ்சிக்கின்றோம்

ஜீவ நாயகா உம்மை சேவிக்கின்றோம்

ஜீவாதிபதியே உம்மில் மூழ்கிறோம்

ஜீவ மலர்களாய் நித்தம் மலர்ந்திடச் செய்யும்

2. அன்பின் ஆழம் காணவேண்டும் என்றும் நாங்கள்

மன்னிக்கும் சிந்தையால் நிறைய வேண்டும்

கீழ்படிதல் ஆனந்தம் ஆகிட வேண்டும்

எதிராளி தந்திரத்தை வெல்வதே இன்பம்

3. ஒளிவீசும் தீபமாக வேண்டும் நாங்கள்

வாழ்வின் ஜீவ வாசனையாய் வலம்வர வேண்டும்

மலர்ச்சிபெற்ற சமுதாயம் மலர்ந்திட வேண்டும்

பாரதமே பரலோகமாய் மாறிட வேண்டும்

Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் Lyrics in English

Aayiramai Perugavendum
aayiramaay perukavaenndum thaevaa naangal

athisayangal kaanavaenndum thaevaa

um naamam engum vella vaenndumae

umathu iraajyam thurithamaay varavaenndumae

1. jeeva thaevanae ummai vaanjikkintom

jeeva naayakaa ummai sevikkintom

jeevaathipathiyae ummil moolkirom

jeeva malarkalaay niththam malarnthidach seyyum

2. anpin aalam kaanavaenndum entum naangal

mannikkum sinthaiyaal niraiya vaenndum

geelpatithal aanantham aakida vaenndum

ethiraali thanthiraththai velvathae inpam

3. oliveesum theepamaaka vaenndum naangal

vaalvin jeeva vaasanaiyaay valamvara vaenndum

malarchchipetta samuthaayam malarnthida vaenndum

paarathamae paralokamaay maarida vaenndum

PowerPoint Presentation Slides for the song Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா நாங்கள்
 PPT
Aayiramai Perugavendum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aayiramai Perugavendum
Aayiramai Perugavendum
ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும் தேவா நாங்கள்

aayiramaay perukavaenndum thaevaa naangal

அதிசயங்கள் காணவேண்டும் தேவா

athisayangal kaanavaenndum thaevaa

உம் நாமம் எங்கும் வெல்ல வேண்டுமே

um naamam engum vella vaenndumae

உமது இராஜ்யம் துரிதமாய் வரவேண்டுமே
umathu iraajyam thurithamaay varavaenndumae

1. ஜீவ தேவனே உம்மை வாஞ்சிக்கின்றோம்
1. jeeva thaevanae ummai vaanjikkintom

ஜீவ நாயகா உம்மை சேவிக்கின்றோம்

jeeva naayakaa ummai sevikkintom

ஜீவாதிபதியே உம்மில் மூழ்கிறோம்


jeevaathipathiyae ummil moolkirom

ஜீவ மலர்களாய் நித்தம் மலர்ந்திடச் செய்யும்
jeeva malarkalaay niththam malarnthidach seyyum

2. அன்பின் ஆழம் காணவேண்டும் என்றும் நாங்கள்

2. anpin aalam kaanavaenndum entum naangal

மன்னிக்கும் சிந்தையால் நிறைய வேண்டும்

mannikkum sinthaiyaal niraiya vaenndum

கீழ்படிதல் ஆனந்தம் ஆகிட வேண்டும்

geelpatithal aanantham aakida vaenndum

எதிராளி தந்திரத்தை வெல்வதே இன்பம்
ethiraali thanthiraththai velvathae inpam

3. ஒளிவீசும் தீபமாக வேண்டும் நாங்கள்
3. oliveesum theepamaaka vaenndum naangal

வாழ்வின் ஜீவ வாசனையாய் வலம்வர வேண்டும்


vaalvin jeeva vaasanaiyaay valamvara vaenndum

மலர்ச்சிபெற்ற சமுதாயம் மலர்ந்திட வேண்டும்
malarchchipetta samuthaayam malarnthida vaenndum

பாரதமே பரலோகமாய் மாறிட வேண்டும்

paarathamae paralokamaay maarida vaenndum

தமிழ்