Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaraathikka Koodinom - ஆராதிக்கக் கூடினோம்

ஆராதிக்கக் கூடினோம்
ஆர்ப்பரித்துப் பாடிடுவோம்
வல்ல இயேசு நம் தேவன்
என்றென்றும் அவர் நல் தேவன்

தேவ வாசஸ்தலம் என்றும் இன்பமானதே
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னம் இங்கே
மகிமை மகிமையே என் மனம் பாடுதே -2
மக்கள் மத்தியில் என்றும் மகிழ்ச்சி பொங்குதே

சீயோன் பெலனே வெற்றி சிகரமே
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு கிரியை செய்கிறார்
ஜீவன் பெலனும் நல் ஆசீர்வாதமும்
நித்திய ஜீவன் இன்றும் என்னில் ஓங்கி நிற்குதே

கர்த்தர் சமூகம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
கர்த்தர் இயேசு ராஜன் என்றும் உயர்ந்து நிற்கிறார்
அல்லேலூயா என் ஆவி பாடுதே
ஆராதனை அழகு என்னை கவர்ந்து கொண்டதே

தேவ சாயல் சபையில் தோன்றுதே
தேவர் நடுவில் இயேசு நியாயம் செய்கிறார்
தேவ சேவையே என் கெம்பீர சேவை
தேவ ஆவியில் நிறைந்து நானும் ஆடிப்பாடுவேன்

Aaraathikka koodinom Lyrics in English

aaraathikkak kootinom
aarppariththup paadiduvom
valla Yesu nam thaevan
ententum avar nal thaevan

thaeva vaasasthalam entum inpamaanathae
makimai thaevan kiristhu Yesu pirasannam ingae
makimai makimaiyae en manam paaduthae -2
makkal maththiyil entum makilchchi ponguthae

seeyon pelanae vetti sikaramae
senaikalin karththar Yesu kiriyai seykiraar
jeevan pelanum nal aaseervaathamum
niththiya jeevan intum ennil ongi nirkuthae

karththar samookam en vaalvin maenmaiyae
karththar Yesu raajan entum uyarnthu nirkiraar
allaelooyaa en aavi paaduthae
aaraathanai alaku ennai kavarnthu konndathae

thaeva saayal sapaiyil thontuthae
thaevar naduvil Yesu niyaayam seykiraar
thaeva sevaiyae en kempeera sevai
thaeva aaviyil nirainthu naanum aatippaaduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Aaraathikka koodinom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaraathikka Koodinom – ஆராதிக்கக் கூடினோம் PPT
Aaraathikka Koodinom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆராதிக்கக் கூடினோம்
aaraathikkak kootinom
ஆர்ப்பரித்துப் பாடிடுவோம்
aarppariththup paadiduvom
வல்ல இயேசு நம் தேவன்
valla Yesu nam thaevan
என்றென்றும் அவர் நல் தேவன்
ententum avar nal thaevan

தேவ வாசஸ்தலம் என்றும் இன்பமானதே
thaeva vaasasthalam entum inpamaanathae
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னம் இங்கே
makimai thaevan kiristhu Yesu pirasannam ingae
மகிமை மகிமையே என் மனம் பாடுதே -2
makimai makimaiyae en manam paaduthae -2
மக்கள் மத்தியில் என்றும் மகிழ்ச்சி பொங்குதே
makkal maththiyil entum makilchchi ponguthae

சீயோன் பெலனே வெற்றி சிகரமே
seeyon pelanae vetti sikaramae
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு கிரியை செய்கிறார்
senaikalin karththar Yesu kiriyai seykiraar
ஜீவன் பெலனும் நல் ஆசீர்வாதமும்
jeevan pelanum nal aaseervaathamum
நித்திய ஜீவன் இன்றும் என்னில் ஓங்கி நிற்குதே
niththiya jeevan intum ennil ongi nirkuthae

கர்த்தர் சமூகம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
karththar samookam en vaalvin maenmaiyae
கர்த்தர் இயேசு ராஜன் என்றும் உயர்ந்து நிற்கிறார்
karththar Yesu raajan entum uyarnthu nirkiraar
அல்லேலூயா என் ஆவி பாடுதே
allaelooyaa en aavi paaduthae
ஆராதனை அழகு என்னை கவர்ந்து கொண்டதே
aaraathanai alaku ennai kavarnthu konndathae

தேவ சாயல் சபையில் தோன்றுதே
thaeva saayal sapaiyil thontuthae
தேவர் நடுவில் இயேசு நியாயம் செய்கிறார்
thaevar naduvil Yesu niyaayam seykiraar
தேவ சேவையே என் கெம்பீர சேவை
thaeva sevaiyae en kempeera sevai
தேவ ஆவியில் நிறைந்து நானும் ஆடிப்பாடுவேன்
thaeva aaviyil nirainthu naanum aatippaaduvaen

தமிழ்