Aandava Prasanna Magi
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில்
ஆசிர்வாதம் ஊற்றிடும்
1. அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
2. தேவரீரின் பாதத்தண்டை
ஆவலோடு கூடினோம்
உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம்
நம்பி நாடி அண்டினோம்
3. ஆண்டவா! மெய்பக்தர் செய்யும்
வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்
அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்
இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்
4. தாசர் தேடும் அபிஷேகம்
இயேசுவே கடாட்சியும்
பெந்தே கோஸ்தின் திவ்ய ஈவை
தந்து ஆசிர்வதியும்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி Lyrics in English
Aandava Prasanna Magi
aanndavaa pirasannamaaki
jeevan oothi uyirppiyum
aasai kaattum thaasar meethil
aasirvaatham oottidum
1. arulmaari engal paeril
varushikkap pannnuveer
aasaiyodu nirkiromae
aaseervaatham oottuveer
2. thaevareerin paathaththanntai
aavalodu kootinom
unthan thivya apishaekam
nampi naati anntinom
3. aanndavaa! meypakthar seyyum
vaenndukolaik kaetkireer
anpin svaalai engal nenjil
intu mootti nirkireer
4. thaasar thaedum apishaekam
Yesuvae kadaatchiyum
penthae kosthin thivya eevai
thanthu aasirvathiyum
PowerPoint Presentation Slides for the song Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி PPT
Aandava Prasanna Magi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Aandava Prasanna Magi
Aandava Prasanna Magi
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
aanndavaa pirasannamaaki
ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்
jeevan oothi uyirppiyum
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில்
aasai kaattum thaasar meethil
ஆசிர்வாதம் ஊற்றிடும்
aasirvaatham oottidum
1. அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
1. arulmaari engal paeril
வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்
varushikkap pannnuveer
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
aasaiyodu nirkiromae
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
aaseervaatham oottuveer
2. தேவரீரின் பாதத்தண்டை
2. thaevareerin paathaththanntai
ஆவலோடு கூடினோம்
aavalodu kootinom
உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம்
unthan thivya apishaekam
நம்பி நாடி அண்டினோம்
nampi naati anntinom
3. ஆண்டவா! மெய்பக்தர் செய்யும்
3. aanndavaa! meypakthar seyyum
வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்
vaenndukolaik kaetkireer
அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்
anpin svaalai engal nenjil
இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்
intu mootti nirkireer
4. தாசர் தேடும் அபிஷேகம்
4. thaasar thaedum apishaekam
இயேசுவே கடாட்சியும்
Yesuvae kadaatchiyum
பெந்தே கோஸ்தின் திவ்ய ஈவை
penthae kosthin thivya eevai
தந்து ஆசிர்வதியும்
thanthu aasirvathiyum
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி Song Meaning
Aandava Prasanna Magi
Lord became present
Breathe life into life
On the wishful Dasar
Blessings will pour forth
1. Arulmari is upon us
You will make it a year
We stand with desire
You will shower blessings
2. Devarir's pedicle
We gathered eagerly
Undan Divya Abhishekam
We believed and prayed
3. Lord! Devotees will do
You are asking for a request
Swale of love in our chest
You are standing today
4. Abhishekam sought by Dasar
Jesus is the messenger
Divya Eve of Benthe Gosth
Give blessings
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்