Full Screen ?
 

Ennal Ondrum (Official Video) Davidsam Joyson | - என்னால் ஒன்றும்

என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என்னை நான் தந்து விட்டேன்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமென்று
உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்

1. எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்லாம் செய்பவரே
இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதாய்
வரவழைப்பவரே
ஆபிரகாமுக்கு செய்தவர்
எனக்கும் செய்ய வல்லவர்

2. யெகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துகொள்வார்
தேவையை நிறைவாக்குவார்
கண்ணீரை துருத்தியில் எடுத்து வைத்து
ஏற்றதாய் பெலன் தருவார்
அன்னாளை களிப்பாய் மாற்றினவர்
என்னையும் மாற்றிடுவார்

3. எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே
கருமுதலாய் என்மேல் கண் வைத்து
நன்மைகள் செய்பவரே
ஆகாரின் கண்ணீரை மாற்றினவர்
என் கண்ணீர் மாற்றிடுவார் 

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும் Lyrics in English

ennaal ontum koodaathentu
ennai naan thanthu vittaen
ummaal ellaam koodumentu
ummai naan nampiyullaen

1. elshadaay sarva vallavarae
ellaam seypavarae
illaathavaikalai irukkintathaay
varavalaippavarae
aapirakaamukku seythavar
enakkum seyya vallavar

2. yekovaa yeerae
ellaam paarththukolvaar
thaevaiyai niraivaakkuvaar
kannnneerai thuruththiyil eduththu vaiththu
aettathaay pelan tharuvaar
annaalai kalippaay maattinavar
ennaiyum maattiduvaar

3. elroyee ennai kaannpavarae
en kannnneer thutaippavarae
karumuthalaay enmael kann vaiththu
nanmaikal seypavarae
aakaarin kannnneerai maattinavar
en kannnneer maattiduvaar 

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennal Ondrum (Official Video) Davidsam Joyson | – என்னால் ஒன்றும் PPT
Ennal Ondrum (Official Video) Davidsam Joyson | PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ennaal ontum koodaathentu
என்னை நான் தந்து விட்டேன்
ennai naan thanthu vittaen
உம்மால் எல்லாம் கூடுமென்று
ummaal ellaam koodumentu
உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்
ummai naan nampiyullaen

1. எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
1. elshadaay sarva vallavarae
எல்லாம் செய்பவரே
ellaam seypavarae
இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதாய்
illaathavaikalai irukkintathaay
வரவழைப்பவரே
varavalaippavarae
ஆபிரகாமுக்கு செய்தவர்
aapirakaamukku seythavar
எனக்கும் செய்ய வல்லவர்
enakkum seyya vallavar

2. யெகோவா யீரே
2. yekovaa yeerae
எல்லாம் பார்த்துகொள்வார்
ellaam paarththukolvaar
தேவையை நிறைவாக்குவார்
thaevaiyai niraivaakkuvaar
கண்ணீரை துருத்தியில் எடுத்து வைத்து
kannnneerai thuruththiyil eduththu vaiththu
ஏற்றதாய் பெலன் தருவார்
aettathaay pelan tharuvaar
அன்னாளை களிப்பாய் மாற்றினவர்
annaalai kalippaay maattinavar
என்னையும் மாற்றிடுவார்
ennaiyum maattiduvaar

3. எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே
3. elroyee ennai kaannpavarae
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே
en kannnneer thutaippavarae
கருமுதலாய் என்மேல் கண் வைத்து
karumuthalaay enmael kann vaiththu
நன்மைகள் செய்பவரே
nanmaikal seypavarae
ஆகாரின் கண்ணீரை மாற்றினவர்
aakaarin kannnneerai maattinavar
என் கண்ணீர் மாற்றிடுவார் 
en kannnneer maattiduvaar 

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும் Song Meaning

I can't do anything
I have given myself
You can do everything
I trust you

1. Elshadai is the Almighty
You are the doer of everything
There are things that do not exist
The summoner
He did to Abraham
I can do it too

2. Jehovah Yere
He will take care of everything
He will fulfill the need
Keep the tears in the accordion
He will reward accordingly
The one who changed Anna to Kalipai
He will change me too

3. Elroy is the seer of me
Wipe away my tears
Keep an eye on me like a black leopard
Doer of benefits
He who changed Hagar's tears
He will change my tears

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்