Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்ன சின்ன விஷயம்

சின்ன சின்ன விஷயம்
சிறப்பான விஷயம்
சின்ன பாலர் நமக்கு
எப்போதும் அவசியம்
சொல்லிடு சொல்லிடு நீயும் அதனை
கேட்டிட கேட்டிட எனக்காசை
இயேசுவை நம்பு செய்யாதே வம்பு
கொண்டிரு அன்பு இது நல்ல பண்பு

சின்ன சின்ன விஷயம் Lyrics in English

sinna sinna vishayam
sirappaana vishayam
sinna paalar namakku
eppothum avasiyam
sollidu sollidu neeyum athanai
kaettida kaettida enakkaasai
Yesuvai nampu seyyaathae vampu
konntiru anpu ithu nalla pannpu

PowerPoint Presentation Slides for the song சின்ன சின்ன விஷயம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சின்ன சின்ன விஷயம் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சின்ன சின்ன விஷயம்
sinna sinna vishayam
சிறப்பான விஷயம்
sirappaana vishayam
சின்ன பாலர் நமக்கு
sinna paalar namakku
எப்போதும் அவசியம்
eppothum avasiyam
சொல்லிடு சொல்லிடு நீயும் அதனை
sollidu sollidu neeyum athanai
கேட்டிட கேட்டிட எனக்காசை
kaettida kaettida enakkaasai
இயேசுவை நம்பு செய்யாதே வம்பு
Yesuvai nampu seyyaathae vampu
கொண்டிரு அன்பு இது நல்ல பண்பு
konntiru anpu ithu nalla pannpu

தமிழ்