திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே
1. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரை தேற்றிடுமே
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்கு தங்கிடுவேன்
2. என்னை நோக்கி கூப்பிடு என்றீர்
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
3. மனம் மாற மாந்தன் நீரல்ல
மனவேண்டுதல் கேட்டிடும்
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
4. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பலன் ஈந்திடுமே
5. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
தமது முகப் பிரகாசம்
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
6. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
Thiruppaatham Nampi Vanthaen Lyrics in English
thiruppaatham nampi vanthaen
kirupai nirai Yesuvae
thamathanpaik kanndatainthaen
thaeva samookaththilae
1. ilaippaaruthal tharum thaevaa
kalaiththorai thaettidumae
siluvai nilal enthan thanjam
sukamaay angu thangiduvaen
2. ennai Nnokki kooppidu enteer
innal thunpa naeraththilum
karuththaay visaariththu entum
kanivodennai Nnokkidumae
3. manam maara maanthan neeralla
manavaennduthal kaetdidum
enathullam ootti jepiththae
Yesuvae ummai anndiduvaen
4. ennaik kaividaathirum naathaa
enna ninthai naeritinum
umakkaaka yaavum sakippaen
umathu palan eenthidumae
5. ummai ookkamaay Nnokkip paarththae
unnmaiyaay vetkam ataiyaen
thamathu mukap pirakaasam
thinamum ennil veesiduthae
6. saththuru thalai kavilnthoda
niththamum kiriyai seythidum
ennaith thaettidum ataiyaalam
Yesuvae intu kaatdidumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thiruppaatham Nampi Vanthaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thiruppaatham Nampi Vanthaen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன் PPT
Thiruppaatham Nampi Vanthaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
thiruppaatham nampi vanthaen
கிருபை நிறை இயேசுவே
kirupai nirai Yesuvae
தமதன்பைக் கண்டடைந்தேன்
thamathanpaik kanndatainthaen
தேவ சமூகத்திலே
thaeva samookaththilae
1. இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
1. ilaippaaruthal tharum thaevaa
களைத்தோரை தேற்றிடுமே
kalaiththorai thaettidumae
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
siluvai nilal enthan thanjam
சுகமாய் அங்கு தங்கிடுவேன்
sukamaay angu thangiduvaen
2. என்னை நோக்கி கூப்பிடு என்றீர்
2. ennai Nnokki kooppidu enteer
இன்னல் துன்ப நேரத்திலும்
innal thunpa naeraththilum
கருத்தாய் விசாரித்து என்றும்
karuththaay visaariththu entum
கனிவோடென்னை நோக்கிடுமே
kanivodennai Nnokkidumae
3. மனம் மாற மாந்தன் நீரல்ல
3. manam maara maanthan neeralla
மனவேண்டுதல் கேட்டிடும்
manavaennduthal kaetdidum
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தே
enathullam ootti jepiththae
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
Yesuvae ummai anndiduvaen
4. என்னைக் கைவிடாதிரும் நாதா
4. ennaik kaividaathirum naathaa
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
enna ninthai naeritinum
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
umakkaaka yaavum sakippaen
உமது பலன் ஈந்திடுமே
umathu palan eenthidumae
5. உம்மை ஊக்கமாய் நோக்கிப் பார்த்தே
5. ummai ookkamaay Nnokkip paarththae
உண்மையாய் வெட்கம் அடையேன்
unnmaiyaay vetkam ataiyaen
தமது முகப் பிரகாசம்
thamathu mukap pirakaasam
தினமும் என்னில் வீசிடுதே
thinamum ennil veesiduthae
6. சத்துரு தலை கவிழ்ந்தோட
6. saththuru thalai kavilnthoda
நித்தமும் கிரியை செய்திடும்
niththamum kiriyai seythidum
என்னைத் தேற்றிடும் அடையாளம்
ennaith thaettidum ataiyaalam
இயேசுவே இன்று காட்டிடுமே
Yesuvae intu kaatdidumae