தேவனுக்கே மகிமை
தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே
தினம் உமக்கே மகிமை – என்னை
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் — ஐயா
2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டுமே — ஐயா
3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளாத்தின் ஆறுதலே — ஐயா
4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே — ஐயா
5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே — ஐயா
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Lyrics in English
thaevanukkae makimai
theyvaththirkae makimai
thaeti vanthu meettavarae
thinam umakkae makimai – ennai
aiyaa vaalka vaalka um naamam vaalka
1. unnathaththil thaevanukkae
makimai unndaakattum – inthap
poomiyilae samaathaanamum
piriyamum unndaakattum — aiyaa
2. sevikalai neer thiranthu vittir
seyvom um siththam – inthap
puvithanilae um viruppam
pooranamaakattumae — aiyaa
3. elimaiyaana engalaiyae
entum ninaippavarae – engal
olimayamae thunnaiyaalarae
ullaaththin aaruthalae — aiyaa
4. thaedukira anaivarumae
makilnthu kalikoorattum – intu
paadukira yaavarumae
parisuththam aakattumae — aiyaa
5. kurai neekkum vallavarae
koti sthoththiramae – paavak
karai pokkum karththaavae
kalvaari naayakanae — aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai – தேவனுக்கே மகிமை PPT
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவனுக்கே மகிமை
thaevanukkae makimai
தெய்வத்திற்கே மகிமை
theyvaththirkae makimai
தேடி வந்து மீட்டவரே
thaeti vanthu meettavarae
தினம் உமக்கே மகிமை – என்னை
thinam umakkae makimai – ennai
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
aiyaa vaalka vaalka um naamam vaalka
1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
1. unnathaththil thaevanukkae
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
makimai unndaakattum – inthap
பூமியிலே சமாதானமும்
poomiyilae samaathaanamum
பிரியமும் உண்டாகட்டும் — ஐயா
piriyamum unndaakattum — aiyaa
2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
2. sevikalai neer thiranthu vittir
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
seyvom um siththam – inthap
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
puvithanilae um viruppam
பூரணமாகட்டுமே — ஐயா
pooranamaakattumae — aiyaa
3. எளிமையான எங்களையே
3. elimaiyaana engalaiyae
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
entum ninaippavarae – engal
ஒளிமயமே துணையாளரே
olimayamae thunnaiyaalarae
உள்ளாத்தின் ஆறுதலே — ஐயா
ullaaththin aaruthalae — aiyaa
4. தேடுகிற அனைவருமே
4. thaedukira anaivarumae
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
makilnthu kalikoorattum – intu
பாடுகிற யாவருமே
paadukira yaavarumae
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே — ஐயா
parisuththam aakattumae — aiyaa
5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
5. kurai neekkum vallavarae
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
koti sthoththiramae – paavak
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
karai pokkum karththaavae
கல்வாரி நாயகனே — ஐயா
kalvaari naayakanae — aiyaa