கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கல்வாரி வர வேண்டும்
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும் தேவா……தேவா
1. எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
2. அறியாமை இருள் விலகி
அதிசய தேவளை காண வேண்டும்
3. பாவங்கள் சாபங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும் – எங்கள்
4. இமயம் முதல் குமரி வரை – என்
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
5. உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
6. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்
Kattappatta Manitharellaam Lyrics in English
kattappatta manitharellaam
kattavilkkappada vaenndum
kaayappatta manitharellaam
kalvaari vara vaenndum
karththar ummai kaana vaenndum thaevaa……thaevaa
1. elupputhal thee paravattumae
engum patti eriyattumae
2. ariyaamai irul vilaki
athisaya thaevalai kaana vaenndum
3. paavangal saapangal
paaratha thaesaththil maraiya vaenndum – engal
4. imayam muthal kumari varai – en
Yesuvin iraththam paaya vaenndum
5. unnmaiyaana ooliyarkal
ulakam engum sella vaenndum
6. sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchi vaalvu vaala vaenndum
PowerPoint Presentation Slides for the song Kattappatta Manitharellaam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kattappatta Manitharellaam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் PPT
Kattappatta Manitharellaam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
kattappatta manitharellaam
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
kattavilkkappada vaenndum
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
kaayappatta manitharellaam
கல்வாரி வர வேண்டும்
kalvaari vara vaenndum
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும் தேவா……தேவா
karththar ummai kaana vaenndum thaevaa……thaevaa
1. எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
1. elupputhal thee paravattumae
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
engum patti eriyattumae
2. அறியாமை இருள் விலகி
2. ariyaamai irul vilaki
அதிசய தேவளை காண வேண்டும்
athisaya thaevalai kaana vaenndum
3. பாவங்கள் சாபங்கள்
3. paavangal saapangal
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும் – எங்கள்
paaratha thaesaththil maraiya vaenndum – engal
4. இமயம் முதல் குமரி வரை – என்
4. imayam muthal kumari varai – en
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
Yesuvin iraththam paaya vaenndum
5. உண்மையான ஊழியர்கள்
5. unnmaiyaana ooliyarkal
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
ulakam engum sella vaenndum
6. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
6. sapaikalellaam thooymaiyaaki
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்
saatchi vaalvu vaala vaenndum