Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaal Mithikkum Thaesamellaam - கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கண்பார்க்கும் ப+மியெல்லாம் கல்வாரி கொடி பறக்கும்

1. பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா

2. எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள் – அல்லேலூயா
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று – அல்லேலூயா

3. செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை – அல்லேலூயா
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை – அல்லேலூயா

4. திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள் – அல்லேலூயா
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேகத் திருச்சபைகள் – அல்லேலூயா

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Lyrics in English

kaal mithikkum thaesamellaam – en
karththarukkuch sonthamaakum
kannpaarkkum pa+miyellaam kalvaari koti parakkum

1. parakkattum parakkattum
siluvaiyin jeyakkoti – allaelooyaa
uyarattum uyarattum
Yesuvin thirunaamam – allaelooyaa

2. elumpattum elumpattum
kithiyonin senaikal – allaelooyaa
mulangattum mulangattum
Yesuthaan valiyentu – allaelooyaa

3. sellattum sellattum
jepasenai thuthisenai – allaelooyaa
vellattum vellattum
ethiriyin erikovai – allaelooyaa

4. thirakkattum thirakkattum
suvisesha vaasalkal – allaelooyaa
valarattum valarattum
apishaekath thiruchchapaikal – allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaal Mithikkum Thaesamellaam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaal Mithikkum Thaesamellaam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என் PPT
Kaal Mithikkum Thaesamellaam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
kaal mithikkum thaesamellaam – en
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
karththarukkuch sonthamaakum
கண்பார்க்கும் ப+மியெல்லாம் கல்வாரி கொடி பறக்கும்
kannpaarkkum pa+miyellaam kalvaari koti parakkum

1. பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
1. parakkattum parakkattum
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
siluvaiyin jeyakkoti – allaelooyaa
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum uyarattum
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா
Yesuvin thirunaamam – allaelooyaa

2. எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
2. elumpattum elumpattum
கிதியோனின் சேனைகள் – அல்லேலூயா
kithiyonin senaikal – allaelooyaa
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum mulangattum
இயேசுதான் வழியென்று – அல்லேலூயா
Yesuthaan valiyentu – allaelooyaa

3. செல்லட்டும் செல்லட்டும்
3. sellattum sellattum
ஜெபசேனை துதிசேனை – அல்லேலூயா
jepasenai thuthisenai – allaelooyaa
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum vellattum
எதிரியின் எரிகோவை – அல்லேலூயா
ethiriyin erikovai – allaelooyaa

4. திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
4. thirakkattum thirakkattum
சுவிசேஷ வாசல்கள் – அல்லேலூயா
suvisesha vaasalkal – allaelooyaa
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum valarattum
அபிஷேகத் திருச்சபைகள் – அல்லேலூயா
apishaekath thiruchchapaikal – allaelooyaa

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Song Meaning

All the land under foot - N
Belongs to God
The flag of Calvary will fly as far as the eye can see

1. Fly and fly
Triumph of the Cross – Alleluia
Rise and rise
The name of Jesus is Alleluia

2. Rise and rise
Gideon's Armies – Alleluia
Ring and ring
Jesus is the way - Hallelujah

3. Go and go
Hymn of praise – Alleluia
Win and win
Enemy's Jericho – Alleluia

4. Open and open
Gospel Gateways – Alleluia
Grow and grow
Anointed Churches – Alleluia

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்