கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்