Vaanaththil Yesu Thontidum in D♯ Scale

D♯m
வானத்தில் இயே
B
சு தோன்றி
C♯
டும்
B
அந்த நாளும் என்
A♯
று வந்
D♯m
திடுமோ – 2
C♯
கண்ணாரவே கண்டிடு
F♯
வோம்
D♯m
C♯
தேவ ராஜன் இயேசு
A♯
வையே – 2
D♯m
D♯m
நேவா காலம்
A♯7
போலவே
D♯m
D♯
பாவமே
G♯
பெரு
D♯m
குதே
D♯m
தலையை உயர்த்தி விழி
G♯m
ப்பாய் தி
B
னமே
D♯m
D♯m
தினம் நம்
A♯7
வாழ்வைக் காத்திடுவோம்
D♯m
…வானத்தில்
D♯m
தேவ பக்
A♯7
தி நி
D♯m
றைந்தோராய்
D♯
நீதியை
G♯
காக்
D♯m
குமே
D♯m
உலகை வெறுத்து ஜீவி
G♯m
யம் செய்
B
குவேன்
D♯m
D♯m
அவர் வரு
A♯7
கைகாய் காத்திருபோம்
D♯m
…வானத்தில்
D♯m
வானம் பூமி
A♯7
மா
D♯m
றினும்
D♯
வார்த்தையே
G♯
மாறா
D♯m
தே
D♯m
அமைதி நிலவும்
G♯m
சுகமே துளி
B
ரும்
D♯m
D♯m
புது மெ
A♯7
ய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
D♯m
…வானத்தில்
D♯m
வானத்தில் இயே
B
சு தோன்றி
C♯
டும்
Vaanaththil Yesu Thontidum
B
அந்த நாளும் என்
A♯
று வந்
D♯m
திடுமோ – 2
Antha Naalum Entu Vanthidumo – 2
C♯
கண்ணாரவே கண்டிடு
F♯
வோம்
D♯m
Kannnnaaravae Kanndiduvom
C♯
தேவ ராஜன் இயேசு
A♯
வையே – 2
D♯m
Thaeva Raajan Yesuvaiyae – 2
D♯m
நேவா காலம்
A♯7
போலவே
D♯m
Naevaa Kaalam Polavae
D♯
பாவமே
G♯
பெரு
D♯m
குதே
Paavamae Perukuthae
D♯m
தலையை உயர்த்தி விழி
G♯m
ப்பாய் தி
B
னமே
D♯m
Thalaiyai Uyarththi Vilippaay Thinamae
D♯m
தினம் நம்
A♯7
வாழ்வைக் காத்திடுவோம்
D♯m
Thinam Nam Vaalvaik Kaaththiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil
D♯m
தேவ பக்
A♯7
தி நி
D♯m
றைந்தோராய்
Thaeva Pakthi Nirainthoraay
D♯
நீதியை
G♯
காக்
D♯m
குமே
Neethiyai Kaakkumae
D♯m
உலகை வெறுத்து ஜீவி
G♯m
யம் செய்
B
குவேன்
D♯m
Ulakai Veruththu Jeeviyam Seykuvaen
D♯m
அவர் வரு
A♯7
கைகாய் காத்திருபோம்
D♯m
Avar Varukaikaay Kaaththirupom
...வானத்தில்
...vaanaththil
D♯m
வானம் பூமி
A♯7
மா
D♯m
றினும்
Vaanam Poomi Maarinum
D♯
வார்த்தையே
G♯
மாறா
D♯m
தே
Vaarththaiyae Maaraathae
D♯m
அமைதி நிலவும்
G♯m
சுகமே துளி
B
ரும்
D♯m
Amaithi Nilavum Sukamae Thulirum
D♯m
புது மெ
A♯7
ய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
D♯m
Puthu Mey Vaalvu Malarnthidum
...வானத்தில்
...vaanaththil

Vaanaththil Yesu Thontidum Chords Keyboard

D♯m
vaanaththil Iyae
B
su Thonti
C♯
dum
B
antha Naalum En
A♯
tru Van
D♯m
thidumo – 2
C♯
kannnnaaravae Kanndidu
F♯
vom
D♯m
C♯
thaeva Raajan Yesu
A♯
vaiyae – 2
D♯m
D♯m
naevaa Kaalam
A♯7
Polavae
D♯m
D♯
paavamae
G♯
peru
D♯m
kuthae
D♯m
thalaiyai Uyarththi Vili
G♯m
ppaay Thi
B
namae
D♯m
D♯m
thinam Nam
A♯7
Vaalvaik Kaaththiduvom
D♯m
...vaanaththil
D♯m
thaeva Pak
A♯7
thi Ni
D♯m
rainthoraay
D♯
neethiyai
G♯
Kaak
D♯m
kumae
D♯m
ulakai Veruththu Jeevi
G♯m
yam Sey
B
kuvaen
D♯m
D♯m
avar Varu
A♯7
kaikaay Kaaththirupom
D♯m
...vaanaththil
D♯m
vaanam Poomi
A♯7
Maa
D♯m
rinum
D♯
vaarththaiyae
G♯
Maaraa
D♯m
thae
D♯m
amaithi Nilavum
G♯m
sukamae Thuli
B
rum
D♯m
D♯m
puthu Me
A♯7
y Vaalvu Malarnthidum
D♯m
...vaanaththil

Vaanaththil Yesu Thontidum Chords Guitar


Vaanaththil Yesu Thontidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Yesu Thontidum Chords in D♯ Scale

தமிழ்