Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven - With my hands lifted high

With my hands lifted high
உம்மை துதித்திடுவேன்
Volume raise
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2

உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உமக்காய் ஓடிடுவேன் – 2

ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2

– உம்மை துதித்திடுவேன்

என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2

– உம்மை துதித்திடுவேன்

ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
ஏழு வழியாக பிடிக்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2

– உம்மை துதித்திடுவேன்

என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன் ( 2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2

– உம்மை துதித்திடுவேன்

சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்

உம்மை துதித்திடுவேன்
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2

– உம்மை துதித்திடுவேன்

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven Lyrics in English

With my hands lifted high
ummai thuthiththiduvaen
Volume raise
pannnni uyarththiduvaen
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2

ummai thuthiththiduvaen
ummai pukalnthiduvaen
ummai uyarththiduvaen
umakkaay odiduvaen – 2

aattam paattam konndaattam
appaavin samookaththilae eththanaiyo santhosham (2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2

– ummai thuthiththiduvaen

en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2

– ummai thuthiththiduvaen

oru valiyaay vantha saaththaanin koottam
aelu valiyaaka pitikkuthaiyyaa ottam (2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2

– ummai thuthiththiduvaen

en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen ( 2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2

– ummai thuthiththiduvaen

saththamaay thuthippom thuthiyaal mathilai itippom
eriko thataikalai naam thoolthoolaay thakarppom (2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2
– ummai thuthiththiduvaen

ummai thuthiththiduvaen
pannnni uyarththiduvaen
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2

– ummai thuthiththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven – With my hands lifted high PPT
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven PPT

Song Lyrics in Tamil & English

With my hands lifted high
With my hands lifted high
உம்மை துதித்திடுவேன்
ummai thuthiththiduvaen
Volume raise
Volume raise
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
pannnni uyarththiduvaen
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2

உம்மை துதித்திடுவேன்
ummai thuthiththiduvaen
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
ummai pukalnthiduvaen
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
ummai uyarththiduvaen
உமக்காய் ஓடிடுவேன் – 2
umakkaay odiduvaen – 2

ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
aattam paattam konndaattam
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம் (2)
appaavin samookaththilae eththanaiyo santhosham (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2

– உம்மை துதித்திடுவேன்
– ummai thuthiththiduvaen

என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2

– உம்மை துதித்திடுவேன்
– ummai thuthiththiduvaen

ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
oru valiyaay vantha saaththaanin koottam
ஏழு வழியாக பிடிக்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
aelu valiyaaka pitikkuthaiyyaa ottam (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2

– உம்மை துதித்திடுவேன்
– ummai thuthiththiduvaen

என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன் ( 2)
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen ( 2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2

– உம்மை துதித்திடுவேன்
– ummai thuthiththiduvaen

சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
saththamaay thuthippom thuthiyaal mathilai itippom
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
eriko thataikalai naam thoolthoolaay thakarppom (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
– ummai thuthiththiduvaen

உம்மை துதித்திடுவேன்
ummai thuthiththiduvaen
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
pannnni uyarththiduvaen
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2

– உம்மை துதித்திடுவேன்
– ummai thuthiththiduvaen

தமிழ்