சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா
1. சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா, ஸ்வாமி, வாருமேன் – இந்தத்
தாரணிமீதினில் ஆளுகை செய்திடச் சடுதி வாருமேன் — சாலேமின்
2. சீக்கிரம் வருவோமென்றுரைத்துப்போன செல்வக்குமாரனே – இந்தச்
சீர்மிகும் மாந்தர்கள் தேடித்திரிகின்ற செய்திகேளீரோ? — சாலேமின்
3. எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்து பார்த்துக் கண்பூத்துப் போகுதே – நீர்
சுட்டிக்காட்டிப்போன வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறலாகுதே — சாலேமின்
4. நங்கை எருசலேம்பட்டினம் உம்மை நாடித்தேடுதே – இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவப்பிராணிகள் தேடிவாடுதே — சாலேமின்
5. சாட்சியாகச் சுபவிசேஷம் தாரணிமேவுதே – உந்தச்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம் தாவிக் கூவுதே — சாலேமின்
salomin raaja – சாலேமின் ராசா – Salemin Raja -Salamin Raja lyrics
Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா Lyrics in English
saalaemin raasaa, sangaiyin raasaa
1. saalaemin raasaa, sangaiyin raasaa, svaami, vaarumaen – inthath
thaarannimeethinil aalukai seythidach saduthi vaarumaen — saalaemin
2. seekkiram varuvomenturaiththuppona selvakkumaaranae – inthach
seermikum maantharkal thaetiththirikinta seythikaeleero? — saalaemin
3. etti etti ummai annnnaanthu paarththuk kannpooththup pokuthae – neer
suttikkaattippona vaakkuththaththam niraivaeralaakuthae — saalaemin
4. nangai erusalaempattinam ummai naatiththaeduthae – intha
naanilaththilulla jeevappiraannikal thaetivaaduthae — saalaemin
5. saatchiyaakach supavisesham thaarannimaevuthae – unthach
saatchikalutaiya iraththangalellaam thaavik koovuthae — saalaemin
salomin raaja – saalaemin raasaa – Salemin Raja -Salamin Raja lyrics
PowerPoint Presentation Slides for the song Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா PPT
Salomin Raaja PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா
saalaemin raasaa, sangaiyin raasaa
1. சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா, ஸ்வாமி, வாருமேன் – இந்தத்
1. saalaemin raasaa, sangaiyin raasaa, svaami, vaarumaen – inthath
தாரணிமீதினில் ஆளுகை செய்திடச் சடுதி வாருமேன் — சாலேமின்
thaarannimeethinil aalukai seythidach saduthi vaarumaen — saalaemin
2. சீக்கிரம் வருவோமென்றுரைத்துப்போன செல்வக்குமாரனே – இந்தச்
2. seekkiram varuvomenturaiththuppona selvakkumaaranae – inthach
சீர்மிகும் மாந்தர்கள் தேடித்திரிகின்ற செய்திகேளீரோ? — சாலேமின்
seermikum maantharkal thaetiththirikinta seythikaeleero? — saalaemin
3. எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்து பார்த்துக் கண்பூத்துப் போகுதே – நீர்
3. etti etti ummai annnnaanthu paarththuk kannpooththup pokuthae – neer
சுட்டிக்காட்டிப்போன வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறலாகுதே — சாலேமின்
suttikkaattippona vaakkuththaththam niraivaeralaakuthae — saalaemin
4. நங்கை எருசலேம்பட்டினம் உம்மை நாடித்தேடுதே – இந்த
4. nangai erusalaempattinam ummai naatiththaeduthae – intha
நானிலத்திலுள்ள ஜீவப்பிராணிகள் தேடிவாடுதே — சாலேமின்
naanilaththilulla jeevappiraannikal thaetivaaduthae — saalaemin
5. சாட்சியாகச் சுபவிசேஷம் தாரணிமேவுதே – உந்தச்
5. saatchiyaakach supavisesham thaarannimaevuthae – unthach
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம் தாவிக் கூவுதே — சாலேமின்
saatchikalutaiya iraththangalellaam thaavik koovuthae — saalaemin
salomin raaja – சாலேமின் ராசா – Salemin Raja -Salamin Raja lyrics
salomin raaja – saalaemin raasaa – Salemin Raja -Salamin Raja lyrics