Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது

இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்

அல்லேலூயா பாடுவோம்

அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை

அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு

1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்

என் பக்கம் இருக்கிறார்

உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக

என்ன செய்ய முடியும்

தோல்வி இல்லை எனக்கு

வெற்றி பவனி செல்வேன்

தோல்வி இல்லை நமக்கு

வெற்றி பவனி செல்வோம்

2. எனது ஆற்றலும் எனது பாடலும்

எனது மீட்புமானார்

நீதிமான்களின் (கூடாரத்தில்) சபைகளிலே

வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்

3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்

மூலைக்கல் ஆயிற்று

கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது

கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்

4. என்றும் உள்ளது உமது பேரன்பு

என்று பறைசாற்றுவேன்

துன்ப வேளையில் நோக்கி கூப்பிட்டேன்

துணையாய் வந்தீரையா

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Lyrics in English

aanndavar pataiththa vettiyin naalithu

intu akamakilvom akkalippom

allaelooyaa paaduvom

allaelooyaa tholvi illai

allaelooyaa vetti unndu

1. enakku uthavidum enathu aanndavar

en pakkam irukkiraar

ulaka manitharkal enakku ethiraaka

enna seyya mutiyum

tholvi illai enakku

vetti pavani selvaen

tholvi illai namakku

vetti pavani selvom

2. enathu aattalum enathu paadalum

enathu meetpumaanaar

neethimaankalin (koodaaraththil) sapaikalilae

vetti kural olikkattum

3. thallappatta kal kattidam thaangidum

moolaikkal aayittu

karththar seyal ithu athisayam ithu

kaiththattip paadungalaen

4. entum ullathu umathu paeranpu

entu paraisaattuvaen

thunpa vaelaiyil Nnokki kooppittaen

thunnaiyaay vantheeraiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது PPT
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
aanndavar pataiththa vettiyin naalithu


இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
intu akamakilvom akkalippom


அல்லேலூயா பாடுவோம்
allaelooyaa paaduvom

அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
allaelooyaa tholvi illai


அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
allaelooyaa vetti unndu

1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
1. enakku uthavidum enathu aanndavar


என் பக்கம் இருக்கிறார்
en pakkam irukkiraar


உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
ulaka manitharkal enakku ethiraaka


என்ன செய்ய முடியும்
enna seyya mutiyum

தோல்வி இல்லை எனக்கு
tholvi illai enakku


வெற்றி பவனி செல்வேன்
vetti pavani selvaen


தோல்வி இல்லை நமக்கு
tholvi illai namakku


வெற்றி பவனி செல்வோம்
vetti pavani selvom

2. எனது ஆற்றலும் எனது பாடலும்
2. enathu aattalum enathu paadalum


எனது மீட்புமானார்
enathu meetpumaanaar


நீதிமான்களின் (கூடாரத்தில்) சபைகளிலே
neethimaankalin (koodaaraththil) sapaikalilae


வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
vetti kural olikkattum

3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
3. thallappatta kal kattidam thaangidum


மூலைக்கல் ஆயிற்று
moolaikkal aayittu


கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
karththar seyal ithu athisayam ithu


கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
kaiththattip paadungalaen

4. என்றும் உள்ளது உமது பேரன்பு
4. entum ullathu umathu paeranpu


என்று பறைசாற்றுவேன்
entu paraisaattuvaen


துன்ப வேளையில் நோக்கி கூப்பிட்டேன்
thunpa vaelaiyil Nnokki kooppittaen


துணையாய் வந்தீரையா
thunnaiyaay vantheeraiyaa

தமிழ்