Full Screen Chords ?
 

Yaezhaigalin Belane - ஏழைகளின் பெலனே

Yaezhaigalin Belane
ஏழைகளின் பெலனே
எளியவரின் திடனே
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
கடும் வெயினிலே குளிர் நிழலே

1. கர்த்தாவே நீரே என் தேவன்
நீரே என் தெய்வம்
உம் நாமம் உயர்த்தி
உன் அன்பைப் பாடி
துதித்து துதித்திடுவேன்
அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே

2. தாயைப் போல தேற்றுகிறீர், ஆற்றுகிறீர்
தடுமாறும்போது தாங்கி அணைத்து
தயவோடு நடத்துகிறீர்
உம் மடியிலே தான் இளைப்பாறுவேன்

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே Lyrics in English

Yaezhaigalin Belane
aelaikalin pelanae
eliyavarin thidanae
puyal kaattilae en pukalidamae
kadum veyinilae kulir nilalae

1. karththaavae neerae en thaevan
neerae en theyvam
um naamam uyarththi
un anpaip paati
thuthiththu thuthiththiduvaen
athisayam seytheer aanndavarae

2. thaayaip pola thaettukireer, aattukireer
thadumaarumpothu thaangi annaiththu
thayavodu nadaththukireer
um matiyilae thaan ilaippaaruvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே PPT
Yaezhaigalin Belane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yaezhaigalin Belane
Yaezhaigalin Belane
ஏழைகளின் பெலனே
aelaikalin pelanae
எளியவரின் திடனே
eliyavarin thidanae
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
puyal kaattilae en pukalidamae
கடும் வெயினிலே குளிர் நிழலே
kadum veyinilae kulir nilalae

1. கர்த்தாவே நீரே என் தேவன்
1. karththaavae neerae en thaevan
நீரே என் தெய்வம்
neerae en theyvam
உம் நாமம் உயர்த்தி
um naamam uyarththi
உன் அன்பைப் பாடி
un anpaip paati
துதித்து துதித்திடுவேன்
thuthiththu thuthiththiduvaen
அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே
athisayam seytheer aanndavarae

2. தாயைப் போல தேற்றுகிறீர், ஆற்றுகிறீர்
2. thaayaip pola thaettukireer, aattukireer
தடுமாறும்போது தாங்கி அணைத்து
thadumaarumpothu thaangi annaiththu
தயவோடு நடத்துகிறீர்
thayavodu nadaththukireer
உம் மடியிலே தான் இளைப்பாறுவேன்
um matiyilae thaan ilaippaaruvaen

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே Song Meaning

Yaezhaigalin Belane
The power of the poor
The chest of the simple
My refuge in the stormy wind
A cold shadow in heavy wine

1. Lord, you are my God
You are my God
Lift up your name
sing your love
I will praise and praise
You have done a miracle, Lord

2. You nurture and soothe like a mother
Bearing off when stumbling
You treat with kindness
I will rest in your lap

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்