Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Anbin Vallamai - உம் அன்பின் வல்லமை

1.உம் அன்பின் வல்லமை
என் இதயத்தில் பெருகுதே
சுவிஷேஷத்திற்காய் நான் வெட்கப்படேன்

உம் சிலுவையின் வல்லமை
என் இதயத்தில் எரியுதே
உம் கிருபையால் நான்
என்றும் ஓடுகிறேன்

ஓன்று சேர்ந்து சுவிசேஷம் குறித்து வெட்கப்படுவதில்லை
சுவிசேஷம் குறித்து வெட்கப்படுவதில்லை
அவருக்காய் என்றும் வாழ்வேன்
அவர் நாமம் என்று சொல்லுவேன்
வெட்கப்படேன் நான் வெட்கப்படேன் நான்

2.உலகத்துக்கு சொல்லுவேன்
என் சத்தத்தை உயர்த்தியே
இயேசுவின் அன்பு என்னை நெறுக்கிடுதே
இம்மை பாட ஒன்றும் இல்லை
அவர் வல்லமையால் முன் செல்லுவேன்
இயேசு நம்மை நடத்திடுவார்

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai Lyrics in English

1.um anpin vallamai
en ithayaththil perukuthae
suvishaeshaththirkaay naan vetkappataen

um siluvaiyin vallamai
en ithayaththil eriyuthae
um kirupaiyaal naan
entum odukiraen

ontu sernthu suvisesham kuriththu vetkappaduvathillai
suvisesham kuriththu vetkappaduvathillai
avarukkaay entum vaalvaen
avar naamam entu solluvaen
vetkappataen naan vetkappataen naan

2.ulakaththukku solluvaen
en saththaththai uyarththiyae
Yesuvin anpu ennai nerukkiduthae
immai paada ontum illai
avar vallamaiyaal mun selluvaen
Yesu nammai nadaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Um Anbin Vallamai – உம் அன்பின் வல்லமை PPT
Um Anbin Vallamai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1.உம் அன்பின் வல்லமை
1.um anpin vallamai
என் இதயத்தில் பெருகுதே
en ithayaththil perukuthae
சுவிஷேஷத்திற்காய் நான் வெட்கப்படேன்
suvishaeshaththirkaay naan vetkappataen

உம் சிலுவையின் வல்லமை
um siluvaiyin vallamai
என் இதயத்தில் எரியுதே
en ithayaththil eriyuthae
உம் கிருபையால் நான்
um kirupaiyaal naan
என்றும் ஓடுகிறேன்
entum odukiraen

ஓன்று சேர்ந்து சுவிசேஷம் குறித்து வெட்கப்படுவதில்லை
ontu sernthu suvisesham kuriththu vetkappaduvathillai
சுவிசேஷம் குறித்து வெட்கப்படுவதில்லை
suvisesham kuriththu vetkappaduvathillai
அவருக்காய் என்றும் வாழ்வேன்
avarukkaay entum vaalvaen
அவர் நாமம் என்று சொல்லுவேன்
avar naamam entu solluvaen
வெட்கப்படேன் நான் வெட்கப்படேன் நான்
vetkappataen naan vetkappataen naan

2.உலகத்துக்கு சொல்லுவேன்
2.ulakaththukku solluvaen
என் சத்தத்தை உயர்த்தியே
en saththaththai uyarththiyae
இயேசுவின் அன்பு என்னை நெறுக்கிடுதே
Yesuvin anpu ennai nerukkiduthae
இம்மை பாட ஒன்றும் இல்லை
immai paada ontum illai
அவர் வல்லமையால் முன் செல்லுவேன்
avar vallamaiyaal mun selluvaen
இயேசு நம்மை நடத்திடுவார்
Yesu nammai nadaththiduvaar

தமிழ்