பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார்
புகலவொன்னா புதுமை
உலகில் அவர் பெயர் கேட்டிட இனிமை
உன்னதத்தில் மகிமை
மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
மகிமை மகிமை மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2
1. பரத்தில் தூதர் பாடிட
பாரில் தீர்க்க தேடிட (2)
அலகை அதிர்ந்து நடுங்கிட
அவனியோர் மனம் மகிழ்ந்திட (2)
மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
மகிமை மகிமை மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2
2. புவியை ஈர்த்திடும் காந்தமாய்
புல்லனையில் மிக சாந்தமாய் (2)
எதையும் வென்றிடும் வேந்தனாய்
ஏதும் அறியாதோர் பாலனாய் (2)
மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
மகிமை மகிமை மகிமை
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2
3..நமது உள்ளம் யாவிலும்
நாதர் இயேசு பிறந்திட (2)
அர்ப்பணிப்போம் நம்மையே
ஆண்டவர் இயேசுவுக்கென்றுமே (2) – பரலோக தேவன்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas Lyrics in English
paraloka thaevan paaril piranthaar
pukalavonnaa puthumai
ulakil avar peyar kaettida inimai
unnathaththil makimai
makimai makimai makimai makimai
makimai makimai makimai
piranthaar piranthaar piranthaar piranthaar
piranthaar piranthaar piranthaar-2
1. paraththil thoothar paatida
paaril theerkka thaetida (2)
alakai athirnthu nadungida
avaniyor manam makilnthida (2)
makimai makimai makimai makimai
makimai makimai makimai
piranthaar piranthaar piranthaar piranthaar
piranthaar piranthaar piranthaar-2
2. puviyai eerththidum kaanthamaay
pullanaiyil mika saanthamaay (2)
ethaiyum ventidum vaenthanaay
aethum ariyaathor paalanaay (2)
makimai makimai makimai makimai
makimai makimai makimai
piranthaar piranthaar piranthaar piranthaar
piranthaar piranthaar piranthaar-2
3..namathu ullam yaavilum
naathar Yesu piranthida (2)
arppannippom nammaiyae
aanndavar Yesuvukkentumae (2) – paraloka thaevan
PowerPoint Presentation Slides for the song Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paraloga Devan Paril Pirandhar Christmas – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் PPT
Paraloga Devan Paril Pirandhar Christmas PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார்
paraloka thaevan paaril piranthaar
புகலவொன்னா புதுமை
pukalavonnaa puthumai
உலகில் அவர் பெயர் கேட்டிட இனிமை
ulakil avar peyar kaettida inimai
உன்னதத்தில் மகிமை
unnathaththil makimai
மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
makimai makimai makimai makimai
மகிமை மகிமை மகிமை
makimai makimai makimai
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
piranthaar piranthaar piranthaar piranthaar
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2
piranthaar piranthaar piranthaar-2
1. பரத்தில் தூதர் பாடிட
1. paraththil thoothar paatida
பாரில் தீர்க்க தேடிட (2)
paaril theerkka thaetida (2)
அலகை அதிர்ந்து நடுங்கிட
alakai athirnthu nadungida
அவனியோர் மனம் மகிழ்ந்திட (2)
avaniyor manam makilnthida (2)
மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
makimai makimai makimai makimai
மகிமை மகிமை மகிமை
makimai makimai makimai
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
piranthaar piranthaar piranthaar piranthaar
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2
piranthaar piranthaar piranthaar-2
2. புவியை ஈர்த்திடும் காந்தமாய்
2. puviyai eerththidum kaanthamaay
புல்லனையில் மிக சாந்தமாய் (2)
pullanaiyil mika saanthamaay (2)
எதையும் வென்றிடும் வேந்தனாய்
ethaiyum ventidum vaenthanaay
ஏதும் அறியாதோர் பாலனாய் (2)
aethum ariyaathor paalanaay (2)
மகிமை மகிமை மகிமை மகிமை
makimai makimai makimai makimai
மகிமை மகிமை மகிமை
makimai makimai makimai
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்
piranthaar piranthaar piranthaar piranthaar
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார்-2
piranthaar piranthaar piranthaar-2
3..நமது உள்ளம் யாவிலும்
3..namathu ullam yaavilum
நாதர் இயேசு பிறந்திட (2)
naathar Yesu piranthida (2)
அர்ப்பணிப்போம் நம்மையே
arppannippom nammaiyae
ஆண்டவர் இயேசுவுக்கென்றுமே (2) – பரலோக தேவன்
aanndavar Yesuvukkentumae (2) – paraloka thaevan