Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nadanthathellam Nanmaikae - நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

NADANTHATHELLAM NANMAIKAE – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நடப்பதெல்லாம் நன்மையே
என்றும் நம்புவோம் இயேசுவையே
நம்மை நடத்துவார் என்றுமே

உலக பாடுகள் நிந்தை இழப்புகள்
அன்பைவிட்டு பிரிக்குமோ
உலக ஆஸ்திகள் உயர்வு மேன்மைகள்
நித்தியத்திற்கு ஈடாகுமோ

போதுமே அவர் அன்பொன்றே
நம் நோக்கம் நித்தியமே
ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா
இயேசு போதுமே

வழிகளிலெல்லாம் அவரையே நினைப்போம்
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார்
இரவும் பகலும் அவர் வார்த்தை தியானிப்போம்
செயல்களை வாய்க்கச் செய்வார்

நம்மை நடத்துவார் நம்மை உயர்த்துவார்
என்றும் மேன்மைப் படுத்துவார்
ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா
நம்மை நடத்துவார்

மாம்ச கிரியைகள் உதறி தள்ளுவோம்
ஆவியால் நிரம்பிடுவோம்
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதை
உலகிற்குக் காட்டிடுவோம்

அவர் அழைப்பொன்றே என்றும் மாறாதே
அபிஷேகத்தைக் காத்துக் கொள்வோம்
ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா
இயேசுவை நோக்குவோம்

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே Lyrics in English

NADANTHATHELLAM NANMAIKAE – nadanthathellaam nanmaikkae

nadanthathellaam nanmaikkae
nadappathellaam nanmaiyae
entum nampuvom Yesuvaiyae
nammai nadaththuvaar entumae

ulaka paadukal ninthai ilappukal
anpaivittu pirikkumo
ulaka aasthikal uyarvu maenmaikal
niththiyaththirku eedaakumo

pothumae avar anponte
nam Nnokkam niththiyamae
aallaelooyaa… aallaelooyaa… aallaelooyaa
Yesu pothumae

valikalilellaam avaraiyae ninaippom
kaariyam vaaykkach seyvaar
iravum pakalum avar vaarththai thiyaanippom
seyalkalai vaaykkach seyvaar

nammai nadaththuvaar nammai uyarththuvaar
entum maenmaip paduththuvaar
aallaelooyaa… aallaelooyaa… aallaelooyaa
nammai nadaththuvaar

maamsa kiriyaikal uthari thalluvom
aaviyaal nirampiduvom
aaviyaanavar namakkul iruppathai
ulakirkuk kaatdiduvom

avar alaipponte entum maaraathae
apishaekaththaik kaaththuk kolvom
aallaelooyaa… aallaelooyaa… aallaelooyaa
Yesuvai Nnokkuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே PPT
Nadanthathellam Nanmaikae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

NADANTHATHELLAM NANMAIKAE – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
NADANTHATHELLAM NANMAIKAE – nadanthathellaam nanmaikkae

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
nadanthathellaam nanmaikkae
நடப்பதெல்லாம் நன்மையே
nadappathellaam nanmaiyae
என்றும் நம்புவோம் இயேசுவையே
entum nampuvom Yesuvaiyae
நம்மை நடத்துவார் என்றுமே
nammai nadaththuvaar entumae

உலக பாடுகள் நிந்தை இழப்புகள்
ulaka paadukal ninthai ilappukal
அன்பைவிட்டு பிரிக்குமோ
anpaivittu pirikkumo
உலக ஆஸ்திகள் உயர்வு மேன்மைகள்
ulaka aasthikal uyarvu maenmaikal
நித்தியத்திற்கு ஈடாகுமோ
niththiyaththirku eedaakumo

போதுமே அவர் அன்பொன்றே
pothumae avar anponte
நம் நோக்கம் நித்தியமே
nam Nnokkam niththiyamae
ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா
aallaelooyaa… aallaelooyaa… aallaelooyaa
இயேசு போதுமே
Yesu pothumae

வழிகளிலெல்லாம் அவரையே நினைப்போம்
valikalilellaam avaraiyae ninaippom
காரியம் வாய்க்கச் செய்வார்
kaariyam vaaykkach seyvaar
இரவும் பகலும் அவர் வார்த்தை தியானிப்போம்
iravum pakalum avar vaarththai thiyaanippom
செயல்களை வாய்க்கச் செய்வார்
seyalkalai vaaykkach seyvaar

நம்மை நடத்துவார் நம்மை உயர்த்துவார்
nammai nadaththuvaar nammai uyarththuvaar
என்றும் மேன்மைப் படுத்துவார்
entum maenmaip paduththuvaar
ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா
aallaelooyaa… aallaelooyaa… aallaelooyaa
நம்மை நடத்துவார்
nammai nadaththuvaar

மாம்ச கிரியைகள் உதறி தள்ளுவோம்
maamsa kiriyaikal uthari thalluvom
ஆவியால் நிரம்பிடுவோம்
aaviyaal nirampiduvom
ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதை
aaviyaanavar namakkul iruppathai
உலகிற்குக் காட்டிடுவோம்
ulakirkuk kaatdiduvom

அவர் அழைப்பொன்றே என்றும் மாறாதே
avar alaipponte entum maaraathae
அபிஷேகத்தைக் காத்துக் கொள்வோம்
apishaekaththaik kaaththuk kolvom
ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா… ஆல்லேலூயா
aallaelooyaa… aallaelooyaa… aallaelooyaa
இயேசுவை நோக்குவோம்
Yesuvai Nnokkuvom

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே Song Meaning

NADANTHATHELLAM NANMAIKAE – Everything happened for good

Everything happened for good
Everything that happens is good
Let us always believe in Jesus
He will guide us

World songs are reproachful losses
You will be separated from love
Worldly wealth is the rise of excellence
Will pay for eternity

He is just love
Our purpose is eternal
Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah
Jesus is enough

Let us remember him in all ways
He will make things happen
Let us meditate on His words day and night
He will make things happen

He will guide us and lift us up
He will always exalt
Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah
He will guide us

Let us put away the deeds of the flesh
Let us be filled with the Spirit
The presence of the Spirit within us
Let's show it to the world

Never change his calling
Let's keep the anointing
Hallelujah… Hallelujah… Hallelujah
Let's look to Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்