Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Malaigal Vilaginaalum - மலைகள் விலகினாலும்

மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலை பெயராது
மலைகள் விலகினாலும்..

கிருபை விலகாதைய்யா -4
(இயேசையா உம்)

கோபம் கொள்வதில்லை
என்று வாக்குரைத்தீர்
கடிந்து கொள்வதில்லை
என்று ஆணையிட்டீர்(என்மேல்)
பாவங்களை மன்னித்தீர்
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை
இயேசு எனக்காய் பலியானதனால்

நீதியினால் நான் ஸ்திரப்படுவேன்
கொடுமைக்கு நான் தூரமாவேன்
பயமில்லாதிருப்பேன் திகிலுக்கு தூரமாவேன்
எதுவும் என்னை அணுகுவதில்லை

எனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே போகும் என்று வாக்களித்தீர்
எனக்கு விரோதமாய் நியாயத்தில் எழும்பும் நாவை
குற்றப்படும்படி செய்திடுவீர்

மனிதர்கள் விலகினாலும்
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
கிருபை விலகாது
சமாதானம் நிலைபெயராது
மலைகள் விலகினாலும்…

Malaigal Vilaginaalum Lyrics in English

malaikal vilakinaalum
parvathangal nilai peyarnthaalum
kirupai vilakaathu
samaathaanam nilai peyaraathu
malaikal vilakinaalum..

kirupai vilakaathaiyyaa -4
(iyaesaiyaa um)

kopam kolvathillai
entu vaakkuraiththeer
katinthu kolvathillai
entu aannaiyittir(enmael)
paavangalai manniththeer
akkiramangal ennnuvathillai
Yesu enakkaay paliyaanathanaal

neethiyinaal naan sthirappaduvaen
kodumaikku naan thooramaavaen
payamillaathiruppaen thikilukku thooramaavaen
ethuvum ennai anukuvathillai

enakku virothamaay elumpum aayutham
vaaykkaathae pokum entu vaakkaliththeer
enakku virothamaay niyaayaththil elumpum naavai
kuttappadumpati seythiduveer

manitharkal vilakinaalum
nampinor kaiviriththaalum
kirupai vilakaathu
samaathaanam nilaipeyaraathu
malaikal vilakinaalum…

PowerPoint Presentation Slides for the song Malaigal Vilaginaalum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Malaigal Vilaginaalum – மலைகள் விலகினாலும் PPT
Malaigal Vilaginaalum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மலைகள் விலகினாலும்
malaikal vilakinaalum
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
parvathangal nilai peyarnthaalum
கிருபை விலகாது
kirupai vilakaathu
சமாதானம் நிலை பெயராது
samaathaanam nilai peyaraathu
மலைகள் விலகினாலும்..
malaikal vilakinaalum..

கிருபை விலகாதைய்யா -4
kirupai vilakaathaiyyaa -4
(இயேசையா உம்)
(iyaesaiyaa um)

கோபம் கொள்வதில்லை
kopam kolvathillai
என்று வாக்குரைத்தீர்
entu vaakkuraiththeer
கடிந்து கொள்வதில்லை
katinthu kolvathillai
என்று ஆணையிட்டீர்(என்மேல்)
entu aannaiyittir(enmael)
பாவங்களை மன்னித்தீர்
paavangalai manniththeer
அக்கிரமங்கள் எண்ணுவதில்லை
akkiramangal ennnuvathillai
இயேசு எனக்காய் பலியானதனால்
Yesu enakkaay paliyaanathanaal

நீதியினால் நான் ஸ்திரப்படுவேன்
neethiyinaal naan sthirappaduvaen
கொடுமைக்கு நான் தூரமாவேன்
kodumaikku naan thooramaavaen
பயமில்லாதிருப்பேன் திகிலுக்கு தூரமாவேன்
payamillaathiruppaen thikilukku thooramaavaen
எதுவும் என்னை அணுகுவதில்லை
ethuvum ennai anukuvathillai

எனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
enakku virothamaay elumpum aayutham
வாய்க்காதே போகும் என்று வாக்களித்தீர்
vaaykkaathae pokum entu vaakkaliththeer
எனக்கு விரோதமாய் நியாயத்தில் எழும்பும் நாவை
enakku virothamaay niyaayaththil elumpum naavai
குற்றப்படும்படி செய்திடுவீர்
kuttappadumpati seythiduveer

மனிதர்கள் விலகினாலும்
manitharkal vilakinaalum
நம்பினோர் கைவிரித்தாலும்
nampinor kaiviriththaalum
கிருபை விலகாது
kirupai vilakaathu
சமாதானம் நிலைபெயராது
samaathaanam nilaipeyaraathu
மலைகள் விலகினாலும்…
malaikal vilakinaalum…

Malaigal Vilaginaalum Song Meaning

Even if the mountains move away
Even if the mountains change position
Grace never fails
Peace does not exist
Even if the mountains move away..

Do not turn away grace -4
(Jesus)

Does not get angry
You said that
Does not scold
You decreed (upon me)
You have forgiven sins
Iniquities do not count
Because Jesus died for me

I will be established by righteousness
I will stay away from cruelty
I will be fearless, I will be far from horror
Nothing approaches me

A weapon that rises up against me
You promised not to leave
A tongue that rises up against me in judgment
You will be blamed

Even if humans withdraw
Even if the believers open their hands
Grace never fails
Peace will not last
Even if the mountains move away…

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்