Karthar Namam En
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
1. யேகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
2. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
3. யேகோவா ரஃப்பா சுகம்தரும் தெய்வமே
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
4. யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்லமேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
5. யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
6. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம் Lyrics in English
Karthar Namam En
karththar naamam en pukalidamae
karuththodu thuthiththiduvaen
1. yaekovaayeerae ellaamae paarththuk kolveer
kalangalappaa naanga kalangalappaa
2. yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer
sthoththiramae appaa sthoththiramae
3. yaekovaa raqppaa sukamtharum theyvamae
kalangalappaa naanga kalangalappaa
4. yaekovaa roovaa engal nallamaeypparae
sthoththiramae appaa sthoththiramae
5. yaekovaa shammaa koodavae irukkireer
kalangalappaa naanga kalangalappaa
6. yaekovaa shaalom samaathaanam tharukinteer
sthoththiramae appaa sthoththiramae
PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே PPT
Karthar Namam En PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Karthar Namam En
Karthar Namam En
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
karththar naamam en pukalidamae
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
karuththodu thuthiththiduvaen
1. யேகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
1. yaekovaayeerae ellaamae paarththuk kolveer
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangalappaa naanga kalangalappaa
2. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
2. yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthoththiramae appaa sthoththiramae
3. யேகோவா ரஃப்பா சுகம்தரும் தெய்வமே
3. yaekovaa raqppaa sukamtharum theyvamae
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangalappaa naanga kalangalappaa
4. யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்லமேய்ப்பரே
4. yaekovaa roovaa engal nallamaeypparae
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthoththiramae appaa sthoththiramae
5. யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
5. yaekovaa shammaa koodavae irukkireer
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangalappaa naanga kalangalappaa
6. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
6. yaekovaa shaalom samaathaanam tharukinteer
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthoththiramae appaa sthoththiramae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம் Song Meaning
Karthar Namam En
The name of the Lord is my refuge
I will praise with opinion
1. Jehovah will take care of everything
We are troubled, we are troubled
2. Yahweh Nisei will always give victory
Praise be to the Father
3. Jehovah Rapha is a good God
We are troubled, we are troubled
4. Jehovah is our good shepherd
Praise be to the Father
5. Jehovah is with you
We are troubled, we are troubled
6. Yahweh Shalom gives peace
Praise be to the Father
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்