Ellam Kudume Ellam Kudume
எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
ஒரேயொரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
எல்லாம் கூடுமே – 2
மழை வந்தாலும் பயமில்லை
அலை வந்தாலும் பயமில்லை
புயலடித்தாலும் பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே – 2 (- எல்லாம்)
1. தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
மாரா போன்ற அனுபவம் எல்லாம் மதுரமாய் மாறிற்றே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே – எல்லாம்
2. தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
என் பண்டகசாலையில் ஒவ்வொருநாளும் மீனாய் நிரம்பியதே
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் சூழ்நிலை மாறினது
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் ஊழியம் மாறினது – எல்லாம்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே Lyrics in English
Ellam Kudume Ellam Kudume
ellaam koodumae ellaam koodumae
oraeyoru vaarththai sonnaal pothum
ellaam koodumae - 2
malai vanthaalum payamillai
alai vanthaalum payamillai
puyalatiththaalum payamillaiyae
payamillai payamillai payamillaiyae - 2 (- ellaam)
1. thannnneer rasamaay maaritte
kasappum inippaay maaritte
maaraa ponta anupavam ellaam mathuramaay maaritte
adatae neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en kuraivukal neengitte
neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en vaalkkai maaritte - ellaam
2. thaevaikal ellaam theernthathae en
paarangal ellaam ponathae
en panndakasaalaiyil ovvorunaalum meenaay nirampiyathae
adatae neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en soolnilai maarinathu
neenga sonna oru vaarththaiyaalae
en ooliyam maarinathu - ellaam
PowerPoint Presentation Slides for the song Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே PPT
Ellam Kudume Ellam Kudume PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ellam Kudume Ellam Kudume
Ellam Kudume Ellam Kudume
எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
ellaam koodumae ellaam koodumae
ஒரேயொரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
oraeyoru vaarththai sonnaal pothum
எல்லாம் கூடுமே – 2
ellaam koodumae - 2
மழை வந்தாலும் பயமில்லை
malai vanthaalum payamillai
அலை வந்தாலும் பயமில்லை
alai vanthaalum payamillai
புயலடித்தாலும் பயமில்லையே
puyalatiththaalum payamillaiyae
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே – 2 (- எல்லாம்)
payamillai payamillai payamillaiyae - 2 (- ellaam)
1. தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
1. thannnneer rasamaay maaritte
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
kasappum inippaay maaritte
மாரா போன்ற அனுபவம் எல்லாம் மதுரமாய் மாறிற்றே
maaraa ponta anupavam ellaam mathuramaay maaritte
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
adatae neenga sonna oru vaarththaiyaalae
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
en kuraivukal neengitte
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
neenga sonna oru vaarththaiyaalae
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே – எல்லாம்
en vaalkkai maaritte - ellaam
2. தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
2. thaevaikal ellaam theernthathae en
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
paarangal ellaam ponathae
என் பண்டகசாலையில் ஒவ்வொருநாளும் மீனாய் நிரம்பியதே
en panndakasaalaiyil ovvorunaalum meenaay nirampiyathae
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
adatae neenga sonna oru vaarththaiyaalae
என் சூழ்நிலை மாறினது
en soolnilai maarinathu
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
neenga sonna oru vaarththaiyaalae
என் ஊழியம் மாறினது – எல்லாம்
en ooliyam maarinathu - ellaam
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே Song Meaning
Ellam Kudume Ellam Kudume
Everything is together. Everything is together
Just one word is enough
All together – 2
No fear of rain
There is no fear even if the tide comes
No fear of storms
No Fear No Fear No Fear – 2 (- All)
1. Water has become delicious
Bitter has become sweet
Mara's experience has become alluring
Just a word you said
My shortcomings are gone
Just a word you said
My life has changed – everything
2. All my needs are fulfilled
All burdens are gone
My warehouse is full of fish every day
Just a word you said
My situation changed
Just a word you said
My ministry changed – everything
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்