Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Azhagai Nirukum Yaar - அழகாய் நிற்கும் யார்

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?

1. ஒரு தாலந்தோ, இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ பெற்ற பணி
செய்து முடித்தோர் – அழகாய்

2. காடு மேடு கடந்த சென்று
கர்த்தர் அன்பைப் பகிர்ந்தவர்கள்
உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
ஊக்கமாக ஜெபித்தவர்கள் – அழகாய்

3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும், போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள் – அழகாய்

4. எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர் – அழகாய்

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் – பொற் தளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யாரிவர்கள்

1. எல்லா ஜாதியார் எல்லா கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்

2.ஒரு தாலந்தோ இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ பெரிதானதோ
பெற்ற பணி செய்து முடித்தோர்

3. வெள்ளை அங்கியைத் தரித்துக் கொண்டு
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று

4. ஆட்டுக்குட்டி தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றித் துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்று கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே

5. ஆதிப்பிதாவே, ஆட்டுக்குட்டியே
தூய ஆவியே துதி ஸ்தோத்திரம்
கன மகிமை பெலன் வல்லமை
என்றென்றைக்கும் உம்முடையதே

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar Lyrics in English

alakaay nirkum yaar ivarkal?
thiralaay nirkum yaar ivarkal?
senaith thalaivaraam Yesuvin pottalaththil
alakaay nirkum yaar ivarkal?

1. oru thaalantho, iranndu thaalantho
ainthu thaalantho upayokiththor
sirithaanatho, perithaanatho petta panni
seythu mutiththor – alakaay

2. kaadu maedu kadantha sentu
karththar anpaip pakirnthavarkal
uyarvinilum thaalvinilum
ookkamaaka jepiththavarkal – alakaay

3. thanimaiyilum varumaiyilum
laasaru pontu nintavarkal
yaasiththaalum, poshiththaalum
visuvaasaththaik kaaththavarkal – alakaay

4. ellaa jaathiyaar ellaak koththiram
ellaa moliyum paesum makkalaam
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
seer poraattam seythu mutiththor – alakaay

alakaay nirkum yaar ivarkal
thiralaay nirkum yaar ivarkal
senaith thalaivaraam Yesuvin – por thalaththil
alakaay nirkum yaarivarkal

1. ellaa jaathiyaar ellaa koththiram
ellaa moliyum paesum makkalaam
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
seer poraattam seythu mutiththor

2.oru thaalantho iranndu thaalantho
ainthu thaalantho upayokiththor
sirithaanatho perithaanatho
petta panni seythu mutiththor

3. vellai angiyaith thariththuk konndu
vellaik kuruththaam olai pitiththu
aarpparippaar singaasanam munpu
aattukkuttikkae makimaiyentu

4. aattukkutti thaan ivar kannnneerai
ara akattith thutaiththiduvaar
alaiththuch selvaar inpa oottu kae
allip paruka Yesu thaamae

5. aathippithaavae, aattukkuttiyae
thooya aaviyae thuthi sthoththiram
kana makimai pelan vallamai
ententaikkum ummutaiyathae

PowerPoint Presentation Slides for the song அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Azhagai Nirukum Yaar – அழகாய் நிற்கும் யார் PPT
Azhagai Nirukum Yaar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
alakaay nirkum yaar ivarkal?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
thiralaay nirkum yaar ivarkal?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
senaith thalaivaraam Yesuvin pottalaththil
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
alakaay nirkum yaar ivarkal?

1. ஒரு தாலந்தோ, இரண்டு தாலந்தோ
1. oru thaalantho, iranndu thaalantho
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
ainthu thaalantho upayokiththor
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ பெற்ற பணி
sirithaanatho, perithaanatho petta panni
செய்து முடித்தோர் – அழகாய்
seythu mutiththor – alakaay

2. காடு மேடு கடந்த சென்று
2. kaadu maedu kadantha sentu
கர்த்தர் அன்பைப் பகிர்ந்தவர்கள்
karththar anpaip pakirnthavarkal
உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
uyarvinilum thaalvinilum
ஊக்கமாக ஜெபித்தவர்கள் – அழகாய்
ookkamaaka jepiththavarkal – alakaay

3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
3. thanimaiyilum varumaiyilum
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
laasaru pontu nintavarkal
யாசித்தாலும், போஷித்தாலும்
yaasiththaalum, poshiththaalum
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள் – அழகாய்
visuvaasaththaik kaaththavarkal – alakaay

4. எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
4. ellaa jaathiyaar ellaak koththiram
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
ellaa moliyum paesum makkalaam
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர் – அழகாய்
seer poraattam seythu mutiththor – alakaay

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
alakaay nirkum yaar ivarkal
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
thiralaay nirkum yaar ivarkal
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் – பொற் தளத்தில்
senaith thalaivaraam Yesuvin – por thalaththil
அழகாய் நிற்கும் யாரிவர்கள்
alakaay nirkum yaarivarkal

1. எல்லா ஜாதியார் எல்லா கோத்திரம்
1. ellaa jaathiyaar ellaa koththiram
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
ellaa moliyum paesum makkalaam
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்
seer poraattam seythu mutiththor

2.ஒரு தாலந்தோ இரண்டு தாலந்தோ
2.oru thaalantho iranndu thaalantho
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
ainthu thaalantho upayokiththor
சிறிதானதோ பெரிதானதோ
sirithaanatho perithaanatho
பெற்ற பணி செய்து முடித்தோர்
petta panni seythu mutiththor

3. வெள்ளை அங்கியைத் தரித்துக் கொண்டு
3. vellai angiyaith thariththuk konndu
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
vellaik kuruththaam olai pitiththu
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
aarpparippaar singaasanam munpu
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று
aattukkuttikkae makimaiyentu

4. ஆட்டுக்குட்டி தான் இவர் கண்ணீரை
4. aattukkutti thaan ivar kannnneerai
அற அகற்றித் துடைத்திடுவார்
ara akattith thutaiththiduvaar
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்று கே
alaiththuch selvaar inpa oottu kae
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே
allip paruka Yesu thaamae

5. ஆதிப்பிதாவே, ஆட்டுக்குட்டியே
5. aathippithaavae, aattukkuttiyae
தூய ஆவியே துதி ஸ்தோத்திரம்
thooya aaviyae thuthi sthoththiram
கன மகிமை பெலன் வல்லமை
kana makimai pelan vallamai
என்றென்றைக்கும் உம்முடையதே
ententaikkum ummutaiyathae

தமிழ்