Poomiyin Kutikalae in G♯ Scale

G♯
பூமியின்
Cm
குடிகளே நா
Fm
ம் யாவரும்
D♯
(2)
G♯7
கர்த்தரை என்று
C♯
ம் போற்றி பா
G♯
டுங்கள் (2)
Fm
தேவனை ராஜனை
D♯
கொண்டாடுவோம் (2)
G♯
G♯
பாடுவோம்
Fm
நம் தேவன் இயே
G♯
சுவை
D♯
கூடுவோம் எந்நாளும்
G♯
சந்நிதி
G♯
மகிழ்ச்சியோடே
D♯
கர்த்தரின்
C♯
முன்பினி
A♯m
ல்
A♯m
சத்தமாய் போ
D♯7
ற்றி பாடுவோ
G♯
ம்
–பூமியின்
G♯
கர்த்தரே
Fm
நம் தேவன்
G♯
நல்லவர்
D♯
அறியுங்கள் என்றென்றும்
G♯
நல்லவர்
G♯
அவரின் ஜனங்கள் மே
D♯
ய்ச்சலின் ஆடு
C♯
கள்
A♯m
A♯m
இயேசுவின் பி
D♯7
ன்னே செல்லுவோம்
G♯
–பூமியின்
G♯
வாசலில்
Fm
எந்நாளும்
G♯
துதியுடன்
D♯
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
G♯
நுழையுங்கள்
G♯
அவரின் நாமம்
D♯
புகழ்ந்து துதி
C♯
த்து பா
A♯m
டுங்கள்
A♯m
இயேசுவை என்று
D♯7
ம் உயர்த்துங்கள்
G♯
–பூமியின்
G♯
பூமியின்
Cm
குடிகளே நா
Fm
ம் யாவரும்
D♯
(2)
Poomiyin Kutikalae Naam Yaavarum (2)
G♯7
கர்த்தரை என்று
C♯
ம் போற்றி பா
G♯
டுங்கள் (2)
karththarai Entum Potti Paadungal (2)
Fm
தேவனை ராஜனை
D♯
கொண்டாடுவோம் (2)
G♯
Thaevanai Raajanai Konndaaduvom (2)
G♯
பாடுவோம்
Fm
நம் தேவன் இயே
G♯
சுவை
Paaduvom Nam Thaevan Yesuvai
D♯
கூடுவோம் எந்நாளும்
G♯
சந்நிதி
Kooduvom Ennaalum Sannithi
G♯
மகிழ்ச்சியோடே
D♯
கர்த்தரின்
C♯
முன்பினி
A♯m
ல்
Makilchchiyotae Karththarin Munpinil
A♯m
சத்தமாய் போ
D♯7
ற்றி பாடுவோ
G♯
ம்
Saththamaay Potti Paaduvom
--பூமியின்
--poomiyin
G♯
கர்த்தரே
Fm
நம் தேவன்
G♯
நல்லவர்
Karththarae Nam Thaevan Nallavar
D♯
அறியுங்கள் என்றென்றும்
G♯
நல்லவர்
Ariyungal Ententum Nallavar
G♯
அவரின் ஜனங்கள் மே
D♯
ய்ச்சலின் ஆடு
C♯
கள்
A♯m
Avarin Janangal Maeychchalin Aadukal
A♯m
இயேசுவின் பி
D♯7
ன்னே செல்லுவோம்
G♯
Yesuvin Pinnae Selluvom
--பூமியின்
--poomiyin
G♯
வாசலில்
Fm
எந்நாளும்
G♯
துதியுடன்
Vaasalil Ennaalum Thuthiyudan
D♯
புகழ்ந்துமே என்றென்றும்
G♯
நுழையுங்கள்
Pukalnthumae Ententum Nulaiyungal
G♯
அவரின் நாமம்
D♯
புகழ்ந்து துதி
C♯
த்து பா
A♯m
டுங்கள்
Avarin Naamam Pukalnthu Thuthiththu Paadungal
A♯m
இயேசுவை என்று
D♯7
ம் உயர்த்துங்கள்
G♯
Yesuvai Entum Uyarththungal
--பூமியின்
--poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Keyboard

G♯
poomiyin
Cm
kutikalae Naa
Fm
m Yaavarum
D♯
(2)
G♯7
karththarai Entu
C♯
m Potti Paa
G♯
dungal (2)
Fm
thaevanai Raajanai
D♯
Konndaaduvom (2)
G♯
G♯
paaduvom
Fm
Nam Thaevan Iyae
G♯
suvai
D♯
kooduvom Ennaalum
G♯
sannithi
G♯
makilchchiyotae
D♯
karththarin
C♯
Munpini
A♯m
l
A♯m
saththamaay Po
D♯7
tti Paaduvo
G♯
m
--poomiyin
G♯
karththarae
Fm
Nam Thaevan
G♯
Nallavar
D♯
ariyungal Ententum
G♯
Nallavar
G♯
avarin Janangal Mae
D♯
ychchalin Aadu
C♯
kal
A♯m
A♯m
Yesuvin Pi
D♯7
nnae Selluvom
G♯
--poomiyin
G♯
vaasalil
Fm
Ennaalum
G♯
Thuthiyudan
D♯
pukalnthumae Ententum
G♯
Nulaiyungal
G♯
avarin Naamam
D♯
pukalnthu Thuthi
C♯
ththu Paa
A♯m
dungal
A♯m
Yesuvai Entu
D♯7
m Uyarththungal
G♯
--poomiyin

Poomiyin Kutikalae Chords Guitar


Poomiyin Kutikalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Chords in G♯ Scale

தமிழ்