Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer in E Scale

E
எத்தனை நன்மைகள்
A
எனக்குச் செய்தீர்
E
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
D
நான்
E
எப்படி ந
B7
ன்றி சொல்வேன்
E
E
நன்றி ராஜா… நன்றி ராஜா..(
!
4)
A
தாழ்மையில்
E
இருந்தேன் தயவாய்
A
நினைத்தீ
E
ர்
D
தேவனே உம்மை துதி
A
ப்பேன்
E
… எத்தனை
A
பெலவீனன்
E
என்று தள்ளி வி
A
டாமல்
E
D
பெலத்தால் இடைக்
A
கட்டினீர்
E
… எத்தனை
A
பாவத்தினா
E
லே மரித்துப்
A
போய் இருந்
E
தேன்
D
கிருபையால் இ
A
ரட்சித்தீரே
E
… எத்தனை
A
எனக்காக ம
E
ரித்தீர் எனக்
A
காக உயிர்த்
E
தீர்
D
எனக்காய் மீண்
A
டும் வருவீர்
E
… எத்தனை
A
கரங்களைப்
E
பிடித்து கண்
A
மணி போல
E
D
காலமெல்லா
A
ம் காத்தீர்
E
… எத்தனை
A
பாவங்கள்
E
போக்கி சாபங்க
A
ள் நீக்கி
E
D
பூரண சு
A
கமாக்கினீர்
E
… எத்தனை
A
முள்முடி
E
தாங்கி திரு இ
A
ரத்தம் சி
E
ந்தி
D
சாத்தானை ஜெயித்
A
துவிட்டீர்
E
… எத்தனை
A
நீர் செய்
E
த அதிசயம் ஆயி
A
ரம் உண்டு
E
D
விவரிக்க மு
A
டியாதையா
E
… எத்தனை
E
எத்தனை நன்மைகள்
Eththanai Nanmaikal
A
எனக்குச் செய்தீர்
Enakkuch Seytheer
E
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
D
நான்
Eppati Nanti Solvaen Naan
E
எப்படி ந
B7
ன்றி சொல்வேன்
E
Eppati Nanti Solvaen
E
நன்றி ராஜா... நன்றி ராஜா..(
!
4)
Nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(
!
4)
A
தாழ்மையில்
E
இருந்தேன் தயவாய்
A
நினைத்தீ
E
ர்
Thaalmaiyil Irunthaen Thayavaay Ninaiththeer
D
தேவனே உம்மை துதி
A
ப்பேன்
E
Thaevanae Ummai Thuthippaen
... எத்தனை
... Eththanai
A
பெலவீனன்
E
என்று தள்ளி வி
A
டாமல்
E
Pelaveenan Entu Thalli Vidaamal
D
பெலத்தால் இடைக்
A
கட்டினீர்
E
Pelaththaal Itaik Kattineer
... எத்தனை
... Eththanai
A
பாவத்தினா
E
லே மரித்துப்
A
போய் இருந்
E
தேன்
Paavaththinaalae Mariththup Poy Irunthaen
D
கிருபையால் இ
A
ரட்சித்தீரே
E
Kirupaiyaal Iratchiththeerae
... எத்தனை
... Eththanai
A
எனக்காக ம
E
ரித்தீர் எனக்
A
காக உயிர்த்
E
தீர்
Enakkaaka Mariththeer Enakkaaka Uyirththeer
D
எனக்காய் மீண்
A
டும் வருவீர்
E
Enakkaay Meenndum Varuveer
... எத்தனை
... Eththanai
A
கரங்களைப்
E
பிடித்து கண்
A
மணி போல
E
Karangalaip Pitiththu Kannmanni Pola
D
காலமெல்லா
A
ம் காத்தீர்
E
Kaalamellaam Kaaththeer
... எத்தனை
... Eththanai
A
பாவங்கள்
E
போக்கி சாபங்க
A
ள் நீக்கி
E
Paavangal Pokki Saapangal Neekki
D
பூரண சு
A
கமாக்கினீர்
E
Poorana Sukamaakkineer
... எத்தனை
... Eththanai
A
முள்முடி
E
தாங்கி திரு இ
A
ரத்தம் சி
E
ந்தி
Mulmuti Thaangi Thiru Iraththam Sinthi
D
சாத்தானை ஜெயித்
A
துவிட்டீர்
E
Saaththaanai Jeyiththuvittir
... எத்தனை
... Eththanai
A
நீர் செய்
E
த அதிசயம் ஆயி
A
ரம் உண்டு
E
Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu
D
விவரிக்க மு
A
டியாதையா
E
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
... எத்தனை
... Eththanai

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords Keyboard

E
eththanai Nanmaikal
A
enakkuch Seytheer
E
eppati Nanti Solvaen
D
naan
E
eppati Na
B7
nti Solvaen
E
E
nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(
!
4)
A
thaalmaiyil
E
Irunthaen Thayavaay
A
Ninaiththee
E
r
D
thaevanae Ummai Thuthi
A
ppaen
E
... Eththanai
A
pelaveenan
E
entu Thalli Vi
A
daamal
E
D
pelaththaal Itaik
A
kattineer
E
... Eththanai
A
paavaththinaa
E
lae Mariththup
A
poy Irun
E
thaen
D
kirupaiyaal I
A
ratchiththeerae
E
... Eththanai
A
enakkaaka Ma
E
riththeer Enak
A
kaaka Uyirth
E
theer
D
enakkaay Meenn
A
dum Varuveer
E
... Eththanai
A
karangalaip
E
Pitiththu Kann
A
manni Pola
E
D
kaalamellaa
A
m Kaaththeer
E
... Eththanai
A
paavangal
E
pokki Saapanga
A
l Neekki
E
D
poorana Su
A
kamaakkineer
E
... Eththanai
A
mulmuti
E
thaangi Thiru I
A
raththam Si
E
nthi
D
saaththaanai Jeyith
A
thuvittir
E
... Eththanai
A
neer Sey
E
tha Athisayam Aayi
A
ram Unndu
E
D
vivarikka Mu
A
tiyaathaiyaa
E
... Eththanai

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords Guitar


Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords in E Scale

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் Lyrics
தமிழ்