Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 14:3 in Tamil

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 14:3 Bible Judges Judges 14

நியாயாதிபதிகள் 14:3
அப்பொழுது அவன் தாயும் அவன் தகப்பனும் அவனை நோக்கி: நீ போய், விருத்தசேதனமில்லாத பெலிஸ்தரிடத்தில் ஒரு பெண்ணைக் கொள்ளவேண்டியதென்ன? உன் சகோதரரின் குமாரத்திகளிலும், எங்கள் ஜனமனைத்திலும் பெண் இல்லையா என்றார்கள். சிம்சோன் தன் தகப்பனை நோக்கி: அவள் என் கண்ணுக்குப் பிரியமானவள், அவளையே எனக்குக் கொள்ளவேண்டும் என்றான்.


நியாயாதிபதிகள் 14:3 in English

appoluthu Avan Thaayum Avan Thakappanum Avanai Nnokki: Nee Poy, Viruththasethanamillaatha Pelistharidaththil Oru Pennnnaik Kollavaenntiyathenna? Un Sakothararin Kumaaraththikalilum, Engal Janamanaiththilum Penn Illaiyaa Entarkal. Simson Than Thakappanai Nnokki: Aval En Kannnukkup Piriyamaanaval, Avalaiyae Enakkuk Kollavaenndum Entan.


Tags அப்பொழுது அவன் தாயும் அவன் தகப்பனும் அவனை நோக்கி நீ போய் விருத்தசேதனமில்லாத பெலிஸ்தரிடத்தில் ஒரு பெண்ணைக் கொள்ளவேண்டியதென்ன உன் சகோதரரின் குமாரத்திகளிலும் எங்கள் ஜனமனைத்திலும் பெண் இல்லையா என்றார்கள் சிம்சோன் தன் தகப்பனை நோக்கி அவள் என் கண்ணுக்குப் பிரியமானவள் அவளையே எனக்குக் கொள்ளவேண்டும் என்றான்
Judges 14:3 in Tamil Concordance Judges 14:3 in Tamil Interlinear Judges 14:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 14