Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 15:7 in Tamil

யோசுவா 15:7 Bible Joshua Joshua 15

யோசுவா 15:7
அப்புறம் ஆகோர் பள்ளத்தாக்கை விட்டுத் தேபீருக்கு ஏறி, வடக்கே ஆற்றின் தென்புறமான அதும்மீமின் மேட்டுக்கு முன்பாக இருக்கிற கில்காலுக்கு நேராகவும், அங்கேயிருந்து என்சேமேசின் தண்ணீரிடத்துக்கும் போய், ரொகேல் என்னும் கிணற்றுக்குச் சென்று,


யோசுவா 15:7 in English

appuram Aakor Pallaththaakkai Vittuth Thaepeerukku Aeri, Vadakkae Aattin Thenpuramaana Athummeemin Maettukku Munpaaka Irukkira Kilkaalukku Naeraakavum, Angaeyirunthu Ensemaesin Thannnneeridaththukkum Poy, Rokael Ennum Kinattukkuch Sentu,


Tags அப்புறம் ஆகோர் பள்ளத்தாக்கை விட்டுத் தேபீருக்கு ஏறி வடக்கே ஆற்றின் தென்புறமான அதும்மீமின் மேட்டுக்கு முன்பாக இருக்கிற கில்காலுக்கு நேராகவும் அங்கேயிருந்து என்சேமேசின் தண்ணீரிடத்துக்கும் போய் ரொகேல் என்னும் கிணற்றுக்குச் சென்று
Joshua 15:7 in Tamil Concordance Joshua 15:7 in Tamil Interlinear Joshua 15:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 15