Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 15:3 in Tamil

Jeremiah 15:3 Bible Jeremiah Jeremiah 15

எரேமியா 15:3
கொன்றுபோடப் பட்டயமும், பிடித்து இழுக்க நாய்களும், பட்சித்து அழிக்க ஆகாயத்துப் பறவைகளும், பூமியின் மிருகங்களும் ஆகிய நான்குவிதமான வாதைகளை நான் அவர்கள்மேல் வரக் கட்டளையிடுவேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 15:3 in English

kontupodap Pattayamum, Pitiththu Ilukka Naaykalum, Patchiththu Alikka Aakaayaththup Paravaikalum, Poomiyin Mirukangalum Aakiya Naankuvithamaana Vaathaikalai Naan Avarkalmael Varak Kattalaiyiduvaen Entu Karththar Sollukiraar.


Tags கொன்றுபோடப் பட்டயமும் பிடித்து இழுக்க நாய்களும் பட்சித்து அழிக்க ஆகாயத்துப் பறவைகளும் பூமியின் மிருகங்களும் ஆகிய நான்குவிதமான வாதைகளை நான் அவர்கள்மேல் வரக் கட்டளையிடுவேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 15:3 in Tamil Concordance Jeremiah 15:3 in Tamil Interlinear Jeremiah 15:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 15