🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords

Em
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Em
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
A
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Em
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Am
என்னுள்ளத்தில் வா
Bm
ருமே
C
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
Em
Em
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Em
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Am
கேருபீங்கள் உம் வா
Bm
கனம்
C
உம் சரீரமே என் போஜன
Em
ம்…
Em
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Em
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Am
பக்தரைக் காக்கும் வே
Bm
லியே
C
குற்றம் இல்லாத பலியே
Em
…சாலேம் ராஜா
Em
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Em
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Am
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
Bm
தம்
C
போதும் போதும் நீர் போது
Em
ம்…
Em
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Em
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Am
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
Bm
ம்
C
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
Em
ம்
…சாலேம் ராஜா
Em
சாலேம் ராஜா சாரோன் ரோஜா
Saalaem Raajaa Saaron Rojaa
Em
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர் – சிங்காசனம்
Pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
A
வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
Em
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
Thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
Am
என்னுள்ளத்தில் வா
Bm
ருமே
Ennullaththil Vaarumae
C
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
Em
Aamen Aamen Aamen
Em
பேரான ந்தம் உம் பிரசன்னம்
Paeraana Ntham Um Pirasannam
Em
மாறாதது உந்தன் வசனம்
Maaraathathu Unthan Vasanam
Am
கேருபீங்கள் உம் வா
Bm
கனம்
Kaerupeengal Um Vaakanam
C
உம் சரீரமே என் போஜன
Em
ம்…
Um Sareeramae En Pojanam…
Em
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
Poolokaththin Nal Oliyae
Em
மேலோகத்தின் நல் வழியே
Maelokaththin Nal Valiyae
Am
பக்தரைக் காக்கும் வே
Bm
லியே
Paktharaik Kaakkum Vaeliyae
C
குற்றம் இல்லாத பலியே
Em
Kuttam Illaatha Paliyae
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa
Em
நீர் பேசினால் அது வேதம்
Neer Paesinaal Athu Vaetham
Em
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
Um Vaarththaiyae Pirasaatham
Am
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமா
Bm
தம்
Um Valla Seyalkal Piramaatham
C
போதும் போதும் நீர் போது
Em
ம்…
Pothum Pothum Neer Pothum…
Em
கண்ணோக்கி எம்மைப் பாரும்
Kannnnokki Emmaip Paarum
Em
இமை விலக்கி என்னைக் காரும்
Imai Vilakki Ennaik Kaarum
Am
இன்றே எம் பந்தியில் சேரு
Bm
ம்
Inte Em Panthiyil Serum
C
வாரும் நீர் விரைவில் வாரு
Em
ம்
Vaarum Neer Viraivil Vaarum
...சாலேம் ராஜா
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Keyboard

Em
saalaem Raajaa Saaron Rojaa
Em
pallaththaakkin Leeli Neer – Singaasanam
A
veettirukkum Yootha Raaja Singam Neer
Em
thaevaathi Thaevanaamae Raajaathi Raajanaamae
Am
ennullaththil Vaa
Bm
rumae
C
aamen Aamen Aamen
Em
Em
paeraana Ntham Um Pirasannam
Em
maaraathathu Unthan Vasanam
Am
kaerupeengal Um Vaa
Bm
kanam
C
um Sareeramae En Pojana
Em
m…
Em
poolokaththin Nal Oliyae
Em
maelokaththin Nal Valiyae
Am
paktharaik Kaakkum Vae
Bm
liyae
C
kuttam Illaatha Paliyae
Em
...saalaem Raajaa
Em
neer Paesinaal Athu Vaetham
Em
um Vaarththaiyae Pirasaatham
Am
um Valla Seyalkal Piramaa
Bm
tham
C
pothum Pothum Neer Pothu
Em
m…
Em
kannnnokki Emmaip Paarum
Em
imai Vilakki Ennaik Kaarum
Am
inte Em Panthiyil Seru
Bm
m
C
vaarum Neer Viraivil Vaaru
Em
m
...saalaem Raajaa

Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords Guitar


Saalaem Raajaa Saaron Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன் Lyrics
தமிழ்